Tăng cường khóa an toàn cho xe của bạn và trông giống như ghế nâng

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Không ai thích để những vật có giá trị trong ô tô đang đỗ của mình, bất kể những vật đó có thể được giấu kỹ như thế nào với người qua đường. Đó là nơi mà Boosted Safe ra đời, vì nó là một chiếc két an toàn được khóa trên xe có thể được ngụy trang thành một chiếc ghế nâng.

Được phát minh bởi doanh nhân Skyler Baird có trụ sở tại Utah, Boosted Safe hiện đang là chủ đề của một chiến dịch Kickstarter.

Thiết bị nặng 15 lb (6,8 kg) được làm bằng thép cỡ 16 được sơn tĩnh điện và có lớp đệm xốp bên trong để giữ cố định các vật mỏng manh, cùng với khóa tổ hợp ba chữ số sử dụng liên kết hai chốt. Nó có kích thước dài 16 inch, rộng 13,75 inch, dày 4,35 inch (406 x 349 x 110 mm) và được thiết kế để chứa các vật có giá trị như máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại thông minh và ví.

Booster Safe sans vải bọc

tăng cường an toàn

Sau khi mọi thứ đã được đặt vào két an toàn, người dùng đặt nó lên ghế sau ô tô của họ, sau đó trượt hai cơ cấu chốt bằng thép ra khỏi hai khe ở phía sau thiết bị. Các chốt đó được kẹp vào hai trong số các điểm kết nối Isofix hiện có của xe, được sử dụng để cố định ghế nâng của trẻ em vào ghế sau của xe. Sau khi két được đóng và khóa, cách duy nhất để mở chốt là mở khóa và mở lại két.

Các cơ chế chốt trượt của Boosted Safe gắn vào các điểm gắn ghế nâng của ô tô

tăng cường an toàn

Theo Baird, hệ thống khóa ghế đủ mạnh để chịu được lực G thường xảy ra trong một vụ va chạm ô tô – vì vậy nó cũng phải chịu được lực của kẻ trộm giật mạnh. Điều đó nói rằng, một khóa vòng gắn bên cũng có thể được sử dụng để tăng cường bảo mật. Ngoài ra, nếu người dùng không muốn kẻ trộm đột nhập vào xe của họ để kiểm tra két sắt ngay từ đầu, họ có thể trượt một tấm vải bọc đi kèm lên trên, khiến nó trông giống như một chiếc ghế nâng đơn giản.

Giả sử Boosted Safe được đưa vào sản xuất, bạn sẽ nhận được một khoản cam kết trị giá 179 đô la Mỹ. Những người ủng hộ tiềm năng trước tiên nên kiểm tra xem xe của họ có được trang bị Isofix hay không.

Thiết bị được trình bày trong video sau.

Boosted Safe: Két an toàn cho ô tô hàng ghế sau thông minh

Nguồn: Kickstarter

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/boosted-safe-booster-seat/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ