Tevva bắt đầu sản xuất hàng loạt xe tải điện hạng trung

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Quay trở lại năm 2021, nhà sản xuất xe tải chạy bằng hydro/điện Tevva đã tham gia cùng những công ty như Tesla, Volvo và Volta trong sứ mệnh làm sạch hoạt động vận chuyển hàng hóa. Giờ đây, công ty đã thông báo rằng đây là nhà sản xuất xe điện đầu tiên của Anh bắt đầu sản xuất hàng loạt xe tải điện.

Việc sản xuất tại cơ sở của Tevva ở Vương quốc Anh đã bắt đầu với TEV75, sau khi Cơ quan chứng nhận phương tiện và Cơ quan vận tải Thụy Điển đưa chiếc xe tải chạy bằng pin 7,5 tấn này qua một loạt các thử nghiệm hệ thống trước khi cấp Phê duyệt toàn bộ loại xe của Cộng đồng châu Âu.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là doanh số bán hàng hiện có thể bắt đầu trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu, và Expect Distribution, Travis Perkins và Royal Mail sẽ là những khách hàng đầu tiên nhận được xe tải hạng trung chạy điện mới. Công ty dự kiến ​​​​sẽ sản xuất 1.000 xe tải trong năm nay, với việc sản xuất cho thị trường toàn cầu vào năm 2024.

TEV75 là loại tự động một tốc độ với công suất 192 kW và mô-men xoắn 596 Nm (439,5 lb.ft) để tăng 20% ​​độ dốc khi thực hiện nhiệm vụ. Bộ pin 105 kWh của nó cung cấp phạm vi hoạt động tối đa được báo cáo là 227 km (140 dặm) cho mỗi lần sạc ở vùng nông thôn của chu trình WHVC/CVRAS và dựa trên mức tải 50%, mặc dù phạm vi đó đã giảm xuống còn 170 km (105 dặm) khi hoàn thành Chu kỳ CVRAS với cùng tải. Sạc loại 2 mất khoảng năm giờ và hỗ trợ sạc nhanh 22 kW.

Chiếc xe tải chạy bằng pin 7,5 tấn này là chiếc đầu tiên được sản xuất và sẽ được tham gia bởi một mẫu xe hybrid pin / hydro vào cuối năm 2023

Tevva

Xe tải có chiều dài cơ sở 4.815 mm (189,5 inch) có thể chuyên chở tổng trọng tải 2.942 kg (6.485 lb), có hệ thống treo lò xo lá ở phía trước và hệ thống treo khí nén ở phía sau, và khả năng dừng nhờ hệ thống phanh đĩa tái tạo và thủy lực .

Tevva cũng sẽ sản xuất một mẫu hybrid pin/hydro vào cuối năm nay, trong đó phạm vi CVRAS toàn chu kỳ được tăng lên 428 km (266 dặm) nhờ một bình H2 nặng 9 kg có thể được nạp đầy trong 10 phút. Bộ ắc quy LFP cũng được tăng nhẹ lên 112 kWh, nhưng tải trọng hàng hóa giảm nhẹ xuống 2.718 kg (5.992 lb).

Asher Bennett, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Chúng tôi tiếp tục ‘tiếp tục’ với tư cách là một công ty và đạt được những cột mốc quan trọng mới, với sự chấp thuận về kiểu dáng là cột mốc mới nhất và quan trọng nhất mà chúng tôi đạt được cho đến nay”. “Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi, những người đã làm việc không mệt mỏi để đạt được chứng nhận này và đưa chiếc xe tải điện 7,5 tấn của chúng tôi đến tay khách hàng và lưu thông trên đường.”

Trang sản phẩm: TEV75

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/tevva-mass-production-tev75-electric-truck/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ