Toyota camper van chạy hoàn toàn bằng điện chuyển đổi từ MPV sang mini RV

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Campervan Co từ lâu đã là một trong những nhà cải tiến xe van cắm trại hybrid hàng đầu thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển xe van cắm trại hybrid và “tribrid”. Giờ đây, cửa hàng ở Scotland đã mang một số cải tiến hàng đầu thế giới đó đến thị trường RVing thuần điện. Cuộc cách mạng sinh thái dựa trên Toyota Proace Electric mới của nó dựa trên kiến ​​trúc pin kép được hỗ trợ bởi năng lượng mặt trời để tham quan và cắm trại không phát thải. Để đảm bảo hệ thống truyền động điện dài 205 dặm (330 km) không bị lãng phí trong thành phố, Campervan Co đã trang bị cho Revolution nội thất mui trần có thể chứa tối đa bảy người.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc xe cắm trại chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Campervan Co dựa trên Proace Electric. Công ty đã chuyển đổi các xe tải Toyota Alphard Hybrid nhập khẩu dành cho thị trường Nhật Bản kể từ khi giới thiệu Eco Pioneer vào năm 2016. Mối quan hệ này tiếp tục liền mạch trong tương lai chạy hoàn toàn bằng điện khi Campervan Co chế tạo mỗi chiếc Eco Revolution trên đỉnh một chiếc Proace điện hoàn toàn mới cung cấp tới 205 dặm (330 km) phạm vi WLTP khi được trang bị pin 75 kWh hoặc 143 dặm (230 km) với pin 50 kWh.

Proace là biến thể mang nhãn hiệu Toyota của xe tải hạng trung của Tập đoàn PSA/Stellaantis cũng được bán trên thị trường với tên gọi Citroën Jumpy, Peugeot Expert, Opel/Vauxhall Vivaro và gần đây là Fiat Scudo. Chúng tôi đã thấy những chiếc xe cắm trại dựa trên phiên bản điện của một số xe tải thương mại hoặc xe tải chở khách tương đương, bao gồm cả Vauxhall và Citroën, nhưng đây là chuyển đổi Proace Electric đầu tiên mà chúng tôi thấy và chắc chắn là một trong những chuyển đổi hoàn toàn bằng điện đầu tiên. xe tải cắm trại Toyota trên thế giới.

Tùy thuộc vào tùy chọn pin, Proace Electric có thể di chuyển lên đến 144 hoặc 205 dặm mỗi lần sạc

Công ty Campervan

Để đảm bảo Cuộc cách mạng sinh thái có thể phù hợp với hoạt động lái xe không khí thải với hoạt động cắm trại không khí thải, Campervan Co đã lắp đặt một bộ dụng cụ cắm trại hoàn toàn bằng điện tương tự như bộ dụng cụ mà hãng sử dụng cho xe van cắm trại hybrid Pioneer II mà hãng đã giới thiệu vào năm ngoái. Tất cả các thiết bị cắm trại trên xe van, bao gồm bếp từ, đèn LED và máy sưởi không gian, đều được cung cấp năng lượng bởi pin giải trí lithium 24-V 230-Ah, vì vậy không cần bình LPG.

Cuộc cách mạng sinh thái bao gồm một kết nối 240-V để cắm vào nguồn điện chính để sạc và cấp điện cho trại. Khi không nối lưới, pin có thể hết bằng cách sử dụng tới 930 watt sạc năng lượng mặt trời đi kèm. Theo ước tính của Campervan Co, chiếc xe tải có thể tự cắm trại mà không cần cắm điện trong tối đa hai tuần.

Xe cắm trại chạy hoàn toàn bằng điện như Eco Proace Revolution hứa hẹn một cách tuyệt vời để tận hưởng không gian rộng mở ngoài lưới điện mà không gây ô nhiễm bởi tiếng ồn hoặc khí thải

Công ty Campervan

Một chiếc xe van chạy hoàn toàn bằng điện với cách bố trí cắm trại hoàn toàn bằng điện không sử dụng xăng đã là một lựa chọn rất thân thiện với môi trường và Campervan Co đã có một mục tiêu nữa trong đầu để đạt được bộ ba tính bền vững. Với lý do rằng một phương tiện thứ hai nằm yên trong ga ra trong phần lớn thời gian của năm vốn dĩ không hiệu quả và nằm ngoài tinh thần của cuộc sống tinh gọn, thân thiện với môi trường, hãng đã quyết định rằng chiếc xe van cắm trại điện tử của mình sẽ cần tăng gấp đôi số lượng tài xế hàng ngày.

Campervan Co đạt được mục tiêu của mình với một khối nhà bếp có thể tháo rời có thể đổi chỗ cho hàng ghế thứ ba ở hàng thứ hai. Thả một băng ghế hai chỗ thứ hai tùy chọn vào bên trong bên cạnh tủ quần áo dành cho người cắm trại được lắp đặt cố định và Eco Revolution trở thành một chiếc xe tải nhỏ bảy chỗ có khả năng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày của gia đình.

Vào thứ Hai, khối nhà bếp được dỡ bỏ và mở ra không gian cho tối đa bảy chỗ ngồi có sẵn

Công ty Campervan

Ở dạng cắm trại, Eco Revolution cung cấp bốn chỗ ngồi và bốn giường ngủ, chừa một số không gian cho hành lý và thiết bị. Băng ghế “rock-and-roll” hai chỗ ngồi tạo ra một phòng ăn với việc lắp đặt bàn ăn có thể tháo rời, sau đó gấp lại thành một chiếc giường đôi. Mái nhà bật lên chứa một chiếc giường đôi thứ hai.

Những người thích dành nhiều thời gian hơn bên ngoài xe sẽ rất vui khi lưu ý rằng bàn ăn cũng hoạt động như một bàn ngoài trời. Khu vực nhà bếp bao gồm bệ bếp “trượt đa năng” hai chiều của Campervan Co, có thể kéo ra cửa hông để nấu ăn ngoài trời. Nhà bếp cũng bao gồm một bồn rửa và một bàn làm việc bằng gỗ cứng.

Là một người cắm trại, Eco Proace Revolution có bốn chỗ ngồi và một khu nhà bếp với bếp từ trong nhà/ngoài trời

Công ty Campervan

Campervan Co đã tiết lộ Cuộc cách mạng sinh thái vào thứ Tư trước khi ra mắt công chúng theo kế hoạch tại triển lãm Camping, Caravan và Motorhome ở Birmingham, Vương quốc Anh, vào cuối tháng này. Nó đã mở các đơn đặt hàng trước cho chiếc xe cắm trại trị giá 69.995 bảng Anh (khoảng 86.700 đô la Mỹ), đạt tiêu chuẩn với pin kéo 50 kWh tầm thấp hơn và bốn chỗ ngồi. Pin 75 kWh và bộ bảy chỗ ngồi có sẵn dưới dạng nâng cấp, mỗi chiếc có giá 4.999 bảng Anh (6.200 USD). Các lựa chọn khác bao gồm máy nước nóng, thiết bị nhà bếp điện như lò vi sóng, máy nướng bánh mì và nồi chiên không khí, cùng nhiều loại mái hiên.

Nguồn: Campervan Co

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/campervan-electric-toyota-revolution-camper/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ