Toyota Land Cruiser với bản độ mới được tăng khả năng off-road

Không giống với những bản độ hầm hố cho Toyota Land Cruiser mới từ các hãng như Modellista, Liberty Walk, Wald và M’z speed, bản độ của hãng độ Nhật Bản Jaos lại không quá hầm hố nhưng vẫn cung cấp khả năng vượt địa hình vượt trội.
 

Bản độ của Jaos mang đến sự hài hòa với ngôn ngữ thiết kế của Toyota Land Cruiser mới. Về mặt ngoại thất đã được chỉnh sửa có thể kể đến như cản trước được mở rộng hơn, chắn bùn mới, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá đỡ đồ trên nóc tích hợp đèn trợ sáng cùng hệ thống ống xả kép từ Battlez Muffler ZS-2.

===> Bảng giá xe Toyota chi tiết mới nhất
 

Ngoài ra, bản độ này còn cung cấp bộ mâm Jaos Tribe Cross màu sơn xám nòng súng, kích thước 20 inch, đi kèm với bộ lốp 285/55 Toyo Open Country R để tăng thêm độ bám khi vượt địa hình. Hệ thống treo cũng đã được nâng cấp với loại từ Battlez Ti-W, tăng khoảng sáng gầm xe thêm 40 mm, trong khi nguyên bản là 235 mm.
 

Bản độ này không chỉnh sửa về động cơ. Toyota Land Cruiser mới có hai loại tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.5L, tăng áp kép, công suất 409 mã lực và động cơ diesel V6, dung tích 3.3L, tăng áp kép, sản sinh công suất 304 mã lực. Tất cả các biến thể của Land Cruiser 300 Series đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp truyền lực tới cả 4 bánh.
 

Hiện tại trên website chính thức của Jaos chỉ cung cấp bộ mâm Jaos Tribe Cross, kích thước 20 inch với giá bán 703 USD cho khách hàng, các chi tiết còn lại chưa được công bố giá bán.
 

==> Xem thêm: Bảng giá xe ô tô cập nhật mới nhất tại tin bán xe

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/toyota-land-cruiser-voi-ban-do-moi-duoc-tang-kha-nang-off-road

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ