Tàu giải trí Ponam-28V của hãng xe hơi Toyota sắp ra mắt

0 9

Không chỉ sản xuất xe hơi, siêu xe mà hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng Nhật Bản Toyota còn “thị phạm” lấn sân qua chế tạo một con tàu giải trí công nghệ mới có tên là Ponam-28V.

The thông tin mới nhất từ Toyota, thì hãng này chính thức công sẽ ra mắt một sản phẩm mới nhưng lần này không phải là xe hơi mà là một con tàu giải trí mới có tên là Ponam-28V. Nó sẽ chính thức hạ thủy vận hành trên các tuyến đường thủy, cảng biến tại thủ đô Tokyo bắt đầu từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2021.

Ponam-28V

Theo thông cáo báo chí mà hãng Toyota đưa tin, sau khi hoạt động, tàu sẽ được Chính quyền các cảng thành phố đồng ý hỗ trợ tham gia bảo trì, chăm sóc động cơ cho tàu dưới sự cam kết hợp tác giữa Toyota với Chính quyền Thủ đô Tokyo.

Và đặc biệt hơn hết, tàu sẽ được sử dụng để thực hiện các chuyến thăm đến vịnh Tokyo, các địa điểm thi đấu cạnh bờ sông trong Thế vận hội Olympic và Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020.

Về sức mạnh, Ponam-28V sẽ sử dụng tích hợp hai hệ thống động cơ điện và động cơ đốt trong, cùng hệ thống Parallel Hybrid hứa hẹn giúp xe có tầm lướt trên mặt nước cực kỳ êm, nhanh chóng, đạt hiệu suất cao hơn, ít thải khí thải và mức độ tạo ra tiếng ồn được giảm thiểu tối đa.

Ponam-28V

Chính phủ Tokyo sẽ gửi phản hồi về hoạt động của thuyền cho Toyota để phân tích. Dữ liệu này có thể được sử dụng để cải tiến hệ thống hybrid hiện tại cũng như hỗ trợ cải tiến mô hình và hệ thống các tàu tương tự trong tương lai.

Tàu dài, 10,66m, sử dụng động cơ xăng 3 lít và động cơ điện công suất 36 kW. Với động cơ xăng đốt trong sẽ giúp tàu đạt công suất lên tới 260 mã lực, và động cơ điện có thể hỗ trợ cung cấp thêm 50 mã lực nữa.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Digitaltrends

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ