hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đã làm sếp thì phải…

1. Đã làm sếp thì phải biết nhận trách nhiệm về sự sai sót của nhân viên. Lỗi của cấp dưới thì cấp trên phải chịu trách nhiệm lớn hơn.

2. Đã làm sếp phải thận trọng trong từng câu nói của mình, phải ghi nhớ từng câu từng chữ trong câu nói của mình. Đừng “hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều với nhân viên”. Câu hôm nay vừa nói ngày mai đã quên.

3. Đã làm sếp phải biết quý trọng thời gian của chính mình. Phân bổ công việc và giao trách nhiệm rõ ràng cho nhân viên, không để mất thời gian của chính mình hay của nhân viên vào những cuộc họp lan man.

4. Đã làm sếp, muốn được tôn trọng thì hãy tôn trọng tất cả nhân viên của mình. Đã tin thì cho làm, không thì cho nghỉ. Nhưng đừng có phớt lờ sự hiện diện của họ trong công ty. Làm sếp phải biết cách làm sao khiến nhân luôn nghĩ rằng sếp luôn quan tâm đến sự có mặt, hay vắng mặt của họ và quan tâm đến nhu cầu, và nguyện vọng của họ.

5. Đã làm sếp thì không bao giờ được nói đùa với nhân viên. 1 là nhân viên sẽ nhờn với bạn. 2 là lúc nói đùa thì nó tưởng nói thật, đến khi bạn nói thật thì họ lại tưởng bạn đùa.

6. Đã làm sếp thì phải học cách lắng nghe trước khi học cách lên tiếng. Lắng nghe và quan sát giúp bạn biết và hiểu tường tận từng ngõ ngách mọi sự việc trong công ty hơn bạn nghĩ nhiều.

7. Đã làm sếp thì nên nói ít làm nhiều và đừng kỳ vọng nhân viên cũng như mình. Thứ nhất đây không phải công ty của người ta. Thứ hai nếu người ta được như bạn thì người ta đã thành sếp.

8. Đã làm sếp không bao giờ được nói xấu nhân viên cũ cho dù họ có thể nào đi chăng nữa. Nhân viên không nói nhưng họ chẳng bao giờ tôn trọng một người chuyên đi nói xấu người cũ khi đã “chia tay”.

9. Đã làm sếp thì phải biết đứa nào thảo mai đứa nào không. Cái đứa mà suốt ngày khen bạn, vâng dạ với bạn, lặp đi lặp lại lời của bạn như những triết lý bất hủ thì đó chính là đứa giết chết sự nghiệp của bạn vào một ngày không xa.

10. Đã làm sếp thì phải ghi nhớ bạn không giờ làm bạn được với nhân viên. Dù có cùng chí hướng, cùng cảnh ngộ như thế nào thì bạn vẫn là sếp và họ làm thuê cho bạn.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Chuyện Thương Trường

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Bạn sẽ nhận được những bản tin hữu ích cập nhật mới nhất từ Thế giới Bản tin

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }