Gucci giới thiệu bộ sưu tập Epilogue tại Việt Nam

Tối ngày 7/1/2021, Gucci đã tổ chức buổi tiệc ra mắt khu vực showroom trưng bày bộ sưu tập Epilogue tại cửa hàng Gucci Tràng Tiền Plaza với sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng, giới báo chí và các fashionista đình đám.

Trong cửa hàng mới nhất của Gucci khai trương vào cuối năm 2019 tại Tràng Tiền Plaza, không gian rộng hơn 800m2 trải dài trên hai tầng lầu được chia thành nhiều khu vực trưng bày các thiết kế đa dạng dành cho nam và nữ. Sự kiện giới thiệu BST Epilogue có sự tham dự của nữ ca sĩ Hà Hồ – người bạn thân thiết của thương hiệu Gucci tại Việt Nam, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, cùng hàng loạt fashionista tiếng tăm từ cả hai miền Nam – Bắc như Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei, Hoàng Ku, Decao, Khánh Linh (Cô Em Trendy), Salim…

Bình An
Decao
Á hậu Huyền My.
Khánh Linh.
Salim.
Quỳnh Anh Shyn và Kelbin Lei.
Tú Anh.

Tại sự kiện, quan khách có thể chiêm ngưỡng & trải nghiệm những thiết kế trong bộ sưu tập Gucci Epilogue. Đây là BST được giám đốc sáng tạo Alessandro Michele và Gucci giới thiệu vào thời điểm tháng 7/2020 thông qua sự kiện Milan Digital Fashion Week. Điểm nhấn của concept showroom lần này chính là những thiết kế đặc biệt hiện tại không bày bán tại Việt Nam mà khách hàng có thể đặt riêng.

Chị Thủy Tiên – Giám đốc Kinh doanh ELLE Vietnam.

 

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn bài viết Elle
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.