VTV thông báo tạm dừng chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: chuyện gì đang xảy ra?  – LuxLifestyle

Theo nguồn tin từ Dân Việt , Đài truyền hình Việt Nam đã ra thông báo mới. Nguyên văn nội dung như sau: “Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!”.

“Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 dự kiến lên sóng số đầu tiên vào ngày 2-7 với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, người tạo ấn tượng với vai Đức trong Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, một nguồn tin từ VTV cho biết, chương trình sẽ có thay đổi. Diễn viên Lan Phương sẽ là khách mời mở đầu cho “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2. Trước đó, chia sẻ về chương trình, Hồng Đăng nói anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời tham gia chương trình. 

No description available.

Bức ảnh được cho là nhân vật đang bị điều ra vụ cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha.

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt phim đình đám như Người phán xử, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Hướng dương ngược nắng,… Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên trực thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hồ Hoài Anh  sinh năm 1979, là giảng viên dạy đàn bầu của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đam mê dành cho loại nhạc cụ truyền thống, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn sớm bộc lộ năng khiếu sáng tác.

Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn à nam nhạc sĩ nổi tiếng nắm trong tay hàng loạt ca khúc đình đám: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ… Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap…

Về sự việc xôn xao dư luận đang diễn ra tại Tây Ban Nha, một nạn nhân là cô gái người Anh, 17 tuổi và người nhà đã báo cảnh sát rằng “bị cưỡng hiếp trong ngày lễ Majorca, sau đó kẻ tấn công ép cô đi tắm để rửa sạch bằng chứng”.

Một nam nhạc sĩ và một nam diễn viên người Việt bị cảnh sát bắt giữ để điều tra cáo cuộc cưỡng hiếp cô bé tuổi vị thành niên, vẫn chưa rõ danh tính.

Hiện các đối tượng  đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm.
Đến nay, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều chưa có sự lên tiếng chính thức, Những thông tin trên mạng hiện tại vẫn đang chỉ là nghi vấn, CĐM đang chờ những tuyên bố chính thức từ 2 nghệ sĩ và giới chức trách Tây Ban Nha.
 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://luxlifestyle.vn/vtv-thong-bao-tam-dung-chuong-trinh-co-hong-dang-va-ho-hoai-anh-chuyen-gi-dang-xay-ra-a24405.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ