Hai công trình dát vàng của đại gia Việt Nam “hút mắt” trên báo nước ngoài – LuxLifestyle

 

Mới đây, trang Odditycentral đã có bài viết giới thiệu về dinh thự trăm tỷ của một đại gia xứ Thanh “gây bão” dư luận mùa trước.

 

Được biết, biệt thự dát vàng tọa lạc tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.100 m2 (trong đó: 560 m2 để ở, phần còn lại bao gồm bãi đậu xe có sức chứa 10 ô tô và sân vườn rộng), thuộc sở hữu ông Trịnh Đình Xuân- một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

 

Với màu trắng làm chủ đạo, nơi đây còn được mệnh danh là “Cung điện trắng”. Mặt tiền của tòa nhà được thiết kế với những cột đá lớn, ba mái vòm lớn và bên trên có những bức tượng bằng vàng.

 

Thiết kế của dinh thự có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại, được lấy cảm hứng từ những cung điện thời Phục hưng vào thế kỷ 14 đến thế kỷ 17 ở Châu Âu.

 

Một công trình dát vàng khác ở Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm của nhiều tờ báo nước ngoài là khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ở Hà Nội.

 

Tại khách sạn này, từ dao, dĩa, cốc, bồn tắm, bồn rửa mặt, thậm chí bồn cầu đều được phủ lớp vàng bắt mắt.

 

Daily Mail đưa tin, toà nhà trị giá hơn 160 triệu bảng, được dát khoảng một tấn vàng.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://luxlifestyle.vn/hai-cong-trinh-dat-vang-cua-dai-gia-viet-nam-hut-mat-tren-bao-nuoc-ngoai-a24157.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ