Từng là “bom tấn” gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank, website Luxstay bất ngờ không thể truy cập, app dừng hoạt động?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau làn sóng Covid-19, ngành du lịch đã bắt đầu mở cửa trở lại, đặc biệt là hoạt động du lịch nội địa. Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng như được hồi sinh sau thời gian dài “đóng băng”. Tuy nhiên, nền tảng đặt phòng khách sạn, homestay Luxstay – startup từng có màn gọi vốn kỷ lục trên Shark Tank Việt Nam lại bất ngờ im hơi lặng tiếng giữa lúc thị trường sôi động trở lại.

Theo tìm hiểu, hiện website chính thức dùng để đặt phòng của Luxstay là https://www.luxstay.com hiện không thể truy cập.

Fanpage chính thức của nền tảng này cũng đã ngừng cập nhật từ ngày 2/5. Trong bài viết mới nhất, một người dùng có bình luận phàn nàn: “Có bạn nào đặt phòng bỗng nhiên chủ nhà báo Luxstay khóa rồi không thuê được không?”.

Tương tự, trên chợ ứng dụng, ứng dụng Luxstay bị nhiều người dùng đánh giá 1 sao do không thể vào được app, app dành cho chủ nhà cũng không còn trên CH Play và Galaxy.

Phản ánh của người dùng về app Luxstay trên CH Play

Tuy nhiên, trên cổng thông tin tra cứu doanh nghiệp của Tổng cục Thuế, Công ty TNHH Luxstay Việt Nam vẫn trong trạng thái đang hoạt động.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông Luxstay để tìm hiểu sự việc. Người này xác nhận việc website Luxstay không truy cập được, cho biết đây là động thái nằm trong kế hoạch sắp được công bố của công ty và sẽ thông tin cụ thể sau một thời gian nữa.

Luxstay được thành lập từ năm 2017 bởi Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Đây từng là startup “bom tấn” trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 khi gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy. Thời điểm ấy, Luxstay trở thành startup gọi được số vốn nhiều nhất và được định giá cao nhất Shark Tank phiên bản Việt.

Nhà sáng lập kiêm CEO Luxstay – Steven Nguyễn

Cuối năm 2019, Luxstay còn gây ấn tượng khi chính thức bắt tay hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Theo công bố, nam ca sĩ vừa đầu tư tài chính, vừa quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Tuy nhiên, là một doanh nghiệp trong ngành du lịch, Luxstay cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt 2 năm qua.

https://cafebiz.vn/tung-la-bom-tan-goi-von-ky-luc-6-trieu-usd-tren-shark-tank-website-luxstay-bat-ngo-khong-the-truy-cap-app-dung-hoat-dong-20220603165111514.chnHoàng Thùy


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://cafebiz.vn/tung-la-bom-tan-goi-von-ky-luc-6-trieu-usd-tren-shark-tank-website-luxstay-bat-ngo-khong-the-truy-cap-app-dung-hoat-dong-20220603165111514.chn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ