Tạp chí HR – Dự thảo Luật Sức khỏe Tâm thần của Vương quốc Anh bị chỉ trích về việc cải thiện sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Dự thảo Dự luật Sức khỏe Tâm thần của chính phủ đã bị chỉ trích vì thiếu tác động đến sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc.

Dự thảo luật, được công bố vào ngày 27 tháng 6 (thứ Hai), tuyên bố rằng chính phủ sẽ đầu tư 150 triệu bảng Anh vào các dịch vụ sức khỏe tâm thần của NHS trong ba năm tới, với trọng tâm là trao quyền tự chủ nhiều hơn cho những người trải qua cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần.

Lou Campbell, đồng sáng lập kiêm giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên Wellbeing Partners, cho biết các đề xuất mới sẽ không có nhiều tác dụng thực tế.


Quản lý sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc:

Tầm quan trọng của việc hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho nhân viên

Sức khỏe tinh thần có ảnh hưởng đến doanh thu trong tổ chức của bạn không?

Hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho nhân viên – cách HR có thể tạo ra sự khác biệt thực sự


Đang nói chuyện với Nhân sự ông nói: “Dự luật sức khỏe tâm thần mới này, cung cấp 150 triệu bảng Anh cho xe cứu thương và chăm sóc khủng hoảng sẽ hoàn toàn không làm gì để giải tỏa cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần đang gia tăng ở Anh, và sẽ không có gì khác biệt đối với cách tiếp cận kinh doanh đối với tâm thần. sức khỏe tại nơi làm việc.

“Trong nhiều năm nay, hệ thống sức khỏe tâm thần hai cấp không thành văn đã xuất hiện ở Vương quốc Anh – một hệ thống dành cho những người đang làm việc và những người có khả năng tiếp cận hiệu quả với các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần do các nhà cung cấp hỗ trợ nhân viên (EAP) và các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần khác cung cấp, và những người chỉ dựa vào NHS hoặc khả năng thanh toán tư nhân của họ. “

Người lao động sẽ quá phụ thuộc vào người sử dụng lao động của họ để cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần trừ khi chính phủ can thiệp, Campbell nói thêm.

Ông nói: “Gánh nặng chăm sóc sức khỏe tâm thần cho những người đang làm việc đã chuyển sang các doanh nghiệp và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi chính phủ bắt đầu tài trợ đầy đủ cho việc hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho công dân của mình.”

Tuy nhiên, Simon Blake, giám đốc điều hành của Mental Health First Aid England, hoan nghênh sự ra đời của dự luật mới.

Ông nói: “Vì dự luật hiện đang được Quốc hội tranh luận, chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo rằng các dịch vụ và nâng cao sức khỏe tâm thần đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, bao gồm cả những người bị áp bức có hệ thống và bất bình đẳng. Tầm nhìn của chúng tôi về cải thiện sức khỏe tinh thần của quốc gia không thể được đáp ứng bằng một cách tiếp cận chung chung.

“Hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe tâm thần được cá nhân hóa là chìa khóa để đảm bảo những người bị bệnh tâm thần được đối xử với lòng nhân ái và công bằng.”

Một phần kinh phí (7 triệu bảng Anh) sẽ được sử dụng cho các xe cấp cứu chuyên biệt về sức khỏe tâm thần trên toàn quốc để giảm việc sử dụng các cuộc gọi xe cấp cứu thông thường

Dự thảo luật sẽ được xem xét bởi một ủy ban lựa chọn của quốc hội trước khi chính phủ công bố phiên bản cuối cùng.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/uk-draft-mental-health-bill-criticised-on-improving-workplace-mental-health

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ