Tạp chí Nhân sự – 12 tháng 2022: Tháng 2

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Khi chúng ta đến cuối năm, bộ đếm ngược 12 ngày Giáng sinh của chúng tôi sẽ xem lại những diễn biến đáng chú ý nhất của mỗi tháng.

Bước sang tháng Hai, số người tham gia học việc giảm mạnh, trong khi số người nhận được Tín dụng toàn cầu tăng vọt. Các vấn đề trong Cảnh sát Thủ đô cũng được công chúng chú ý.

Met Police: đổ lỗi chỉ làm sâu sắc thêm sự phân chia văn hóa, chuyên gia cảnh báo

Thị trưởng London Sadiq Khan đã công khai chỉ trích cựu ủy viên Cảnh sát Thủ đô Cressida Dick, trước khi bà từ chức vào tháng 4 năm 2022.

Cuộc điều tra của Văn phòng Ứng xử Cảnh sát Độc lập (IOPC) đối với Cảnh sát Met đã phát hiện ra chứng kỳ thị đồng tính, ghét phụ nữ, phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính giữa một nhóm sĩ quan tại đồn cảnh sát Charing Cross, điều này cuối cùng khiến Dick phải mất việc.

Dick sau đó tuyên bố rằng cô ấy cảm thấy bị Khan đe dọa khi từ chức, trong khi Thomas Windsor xem xét tình hình đã buộc tội Khan không tuân theo đúng thủ tục về việc từ chức của cô ấy.

Học nghề đầu vào sụt giảm

Phân tích từ Tổ chức Hợp tác Tiến bộ Luân Đôn (LPC) cho thấy số người thực hiện học nghề ở trình độ đầu vào đã giảm 72% so với năm 2015, trước khi chính phủ áp dụng thuế học nghề vào năm 2017.

Sự sụt giảm dường như trùng khớp với việc giới thiệu tiền thuế. Trước khi có thuế, số lượng học nghề đầu vào vẫn tương đối ổn định, vào khoảng 500.000.

Kể từ năm 2017, số lượng học nghề trung cấp này đã giảm nhanh chóng hàng năm, chỉ còn 185.400 người tham gia vào năm học 2020/21.

Lao động có thu nhập thấp dựa vào Tín dụng toàn cầu tăng lên 1,3 triệu

Vào đầu tháng 2, nghiên cứu từ Đại hội Công đoàn (TUC) cho thấy số lượng công nhân sử dụng Tín dụng toàn cầu (UC) đã tăng 130% lên 2,3 triệu.

Mức tăng 1,3 triệu được cho là do đại dịch đã khiến các hộ gia đình lao động gặp khó khăn về tài chính.

Nghiên cứu cũng cho thấy giá trị cơ bản của UC đã giảm xuống kể từ khi bắt đầu đại dịch do nó không theo kịp lạm phát, thể hiện mức giảm 12 bảng mỗi tháng theo giá trị thực.

Các bit tốt nhất của nhân sự tạp chí từ tháng 2 năm 2022:

Nhân sự có thể học được gì từ hàng chủ nghĩa tuổi tác của IBM

Làm gì khi lãnh đạo thất bại, phần một

Làm gì khi lãnh đạo thất bại, phần hai

Tại sao nó đã xảy ra một đại dịch để quan tâm đến mọi người?

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/12-months-of-2022-february

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ