Tạp chí Nhân sự – Amazon bác bỏ các tuyên bố về sức khỏe và an toàn của công đoàn

Lượng xe cứu thương đến các kho hàng của Amazon đã tăng 46% trong thời gian tính đến Thứ Sáu Đen, do việc mua sắm vào dịp lễ làm tăng áp lực lên nhân viên.

Liên minh GMB, công ty đã phát hiện ra thống kê thông qua yêu cầu Tự do Thông tin, cũng tiết lộ rằng các cuộc gọi xe cấp cứu đến các kho hàng của Amazon trong 5 năm qua thường xuyên nhất vào tháng 11, khi nhu cầu bùng nổ trước Giáng sinh.

Người phát ngôn của Amazon cho biết: “Một lần nữa, các nhà phê bình của chúng tôi đang sử dụng thông tin không đầy đủ, không có ngữ cảnh và được thiết kế để cố ý gây hiểu lầm.”


Thêm trên Amazon và Sức khỏe & An toàn:

Amazon: Thách thức pháp lý mới có thể khiến công ty mất 140 triệu bảng

Công nhân kho cần quyền tốt hơn

Năm cách Nhân sự có thể đảm bảo sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc


Bảo vệ hồ sơ của công ty, người phát ngôn nói rằng Amazon có tỷ lệ thương tật thấp hơn theo thống kê so với các doanh nghiệp vận tải và kho bãi khác.

“Phần lớn các cuộc gọi xe cấp cứu đến các tòa nhà của chúng tôi liên quan đến các tình trạng sẵn có, không phải các sự cố liên quan đến công việc và với tư cách là người sử dụng lao động có trách nhiệm, chúng tôi sẽ luôn gọi xe cấp cứu nếu ai đó yêu cầu chăm sóc y tế.”

Họ kết luận: “Thay vì tranh luận với những người chỉ trích tư lợi, những người không quan tâm đến sự kiện hoặc tiến độ, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe 55.000 nhân viên của mình, tiếp thu phản hồi của họ và làm việc chăm chỉ để tiếp tục đầu tư và cải thiện trong thời gian dài . “

Tuy nhiên, Mick Rix, quan chức quốc gia tại GMB, cho biết chính những công nhân Amazon đó đã bị đẩy vượt quá giới hạn sức chịu đựng của con người.

Anh nói Nhân sự tạp chí: “Cơ quan Điều hành An toàn và Sức khỏe Vương quốc Anh cần phải bắt đầu giải quyết vấn đề và bắt đầu xem xét các khiếu nại về văn hóa an toàn nơi làm việc kém của Amazon một cách nghiêm túc.

“Các nhà quản lý không nên sợ hãi về sự lạm dụng quyền lực khổng lồ, ngày càng gia tăng và không được kiểm soát của Amazon.”

Tuy nhiên, các cuộc thanh tra về sức khỏe và an toàn ở Anh đã giảm mạnh 90% trong thập kỷ qua, do các cơ quan quản lý đã cắt giảm kinh phí.

Rix nói thêm rằng mặc dù danh tiếng của Amazon liên tục bị tổn hại bởi các vấn đề an toàn kho hàng, nhưng dường như họ không quan tâm.

Ông nói: “Vương quốc Anh là một trong số ít những nơi trên thế giới mà Amazon chi hàng triệu USD cho quảng cáo, cố gắng bác bỏ bằng chứng về sự an toàn và đối xử kém đối với lực lượng lao động của mình.

Áp lực đối với công nhân phân phối và kho hàng tăng ồ ạt trong thời gian sắp đến Giáng sinh – và năm nay, nhu cầu đã tăng cao hơn.

Theo thống kê từ trang tìm kiếm việc làm Indeed Flex, mức tăng ca của nhân viên tạm thời trong ngành này tăng 42% so với năm ngoái.

Các tin đăng về tài xế giao hàng thậm chí còn cao hơn, tăng 226% so với cùng kỳ năm ngoái trong tuần tính đến Thứ Sáu Đen.

Novo Constare, COO và đồng sáng lập của Indeed Flex, nói Nhân sự tạp chí cho rằng nhu cầu đã chứng kiến ​​mức lương tăng cao, do áp lực gia tăng đối với các công ty trong việc hoàn thành đơn đặt hàng.

“Với số lượng vị trí tuyển dụng kỷ lục trên khắp Vương quốc Anh, hàng nghìn công ty đang phải đối mặt với một cuộc đấu tranh thực sự để thu hút tất cả những người họ cần.

“Chúng tôi đã thấy mức lương trung bình tăng đều đặn trong nhiều lĩnh vực và trên hầu hết các khu vực. Ví dụ như ở Greater Manchester, mức lương trung bình theo giờ cho công nhân kho hàng tạm thời đã tăng 40% chỉ trong 12 tháng – và nó vẫn chưa đủ. ”

Ông nói thêm, các đặc quyền phi tài chính và việc chú trọng nhiều hơn đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã trở thành một tiêu chuẩn vàng trong tuyển dụng.

“Những ưu đãi này có thể là một cách hiệu quả để thu hút người nộp đơn, đặc biệt là khi nhiều người lao động hiện đang đặt nặng tầm quan trọng của sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống do hậu quả của đại dịch”.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/amazon-dismisses-union-s-health-and-safety-claims

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ