Tạp chí Nhân sự – Ba cách để đảm bảo nhân viên của bạn gắn bó với công cụ phát triển nhân viên của họ

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Dưới đây là ba mẹo mà chúng tôi đã học được từ Cuộc tranh luận về giờ ăn trưa nhân sự mới nhất với sự hợp tác của CultureAmp (bắt kịp nhu cầu tại đây).

1. Sử dụng tiếng nói của nhân viên để định hình quá trình ra quyết định

Các công cụ phát triển hiệu quả nhất là những công cụ xem xét cả điều nhân viên muốn và mục tiêu chung của doanh nghiệp là gì.

Katie Winstanley, giám đốc nhân sự tại Morson Group, cho biết các công cụ phát triển luôn phải liên kết trở lại với sự gắn kết.

“Chúng tôi ra ngoài và hỏi nhân viên điều gì sẽ khiến họ gắn bó. Khi bạn đưa phản hồi đó lên bảng và đưa nó vào quá trình ra quyết định, bạn sẽ thấy kết quả tích cực.

“Đã thấy một số kết quả thực sự tích cực khi chúng tôi bắt đầu sửa đổi các công cụ mà chúng tôi đang sử dụng để thu hút sự phát triển của chúng. Năm ngoái, 79% nhân viên của chúng tôi cảm thấy sự phát triển học tập của chúng tôi và các công cụ chúng tôi đang sử dụng là hiệu quả. Con số này đã tăng từ 56% của năm trước, chứng kiến ​​một số thay đổi lớn trong số liệu thống kê về mức độ gắn kết của nhân viên vì chúng tôi đang sử dụng tiếng nói của nhân viên để định hình những gì chúng tôi đang làm.”

2. Sự đa dạng thực sự quan trọng để nắm bắt

Làm thế nào để linh hoạt một công cụ phát triển nhân viên để phù hợp với nhiều loại nhân viên là một trong những thách thức lớn nhất đối với bộ phận nhân sự, nhưng đó là một thách thức sống còn.

Daniel Gualdino, nhà khoa học cấp cao EMEA tại CultureAmp, cho biết: “Hãy hỏi nhân viên xem họ có những kiểu học tập khác nhau nào, phong cách học tập của họ là gì? Cho thấy mức độ tăng trưởng có thể như thế nào và nhân viên có thể đạt được vị trí nào trong 5 năm tới và loại kỹ năng nào họ cần.

“Nói chuyện với các thế hệ khác nhau và những người khác nhau trong công ty để tìm ra cách tiếp cận tốt nhất.”

3. Theo dõi công việc là rất quan trọng để phát triển

Nhân viên đã làm việc trong thế giới ảo trong một thời gian dài, điều đó có nghĩa là họ đã bỏ lỡ cơ hội chia sẻ các kỹ năng quan trọng.

David Pacifico, giám đốc điều hành của Lace Partners, cho biết: “Cho dù thông qua phương tiện ảo hay phương tiện cá nhân, hoặc đi cùng với nhân viên bán hàng đến cuộc gặp khách hàng, việc hiểu cách mọi người vận hành hoặc cách khách hàng nghĩ hoặc liệu họ không có những vai trò nhất định cho bạn.

“Đó có thể là ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của bạn, từ học sinh mới tốt nghiệp cho đến khi ai đó sắp đến tuổi nghỉ hưu, vì vậy đó là một khái niệm tuyệt vời.”

Tìm hiểu thêm về tất cả các chủ đề trong quá trình phát triển nhân viên bằng cách truy cập trang webinar của chúng tôi tại đây.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/three-ways-to-make-sure-your-employees-are-engaged-with-their-employee-development-tool

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ