Tạp chí Nhân sự – Các nhóm DEI bị sa thải công nghệ vì dữ liệu cho thấy các nhà lãnh đạo không bảo vệ được sự đa dạng

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Các nhóm đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI) đang bị cắt giảm khi các nhà lãnh đạo công nghệ cam kết sa thải hàng loạt.

Sự sa thải của Twitter là một ví dụ ấn tượng trong đó nhóm DEI đã giảm từ 30 người xuống chỉ còn hai người trong năm nay theo Bloomberg.

Trang tin tức kinh doanh cũng báo cáo rằng nhiều bộ phận DEI không được đặt mục tiêu hoặc việc tuyển dụng bị đóng băng hoàn toàn với trách nhiệm được chia sẻ giữa các nhân viên khác.

Và, theo dữ liệu của Textio, danh sách cho các vai trò DEI cũng giảm 19% so với năm ngoái.

Đây là một sự tương phản rõ rệt so với năm 2020 khi, sau vụ sát hại George Floyd, khi theo dữ liệu Thật vậy, các tin tuyển dụng DEI đã tăng 123%.


Nơi làm việc đã thay đổi kể từ George Floyd?

Điều gì tạo nên một giám đốc đa dạng thành công?

Hòa nhập người da đen tại nơi làm việc – nghệ thuật tuyển dụng hòa nhập


Dữ liệu mới nhất của Gartner cho thấy một phần của vấn đề hiện tại đối với các nhóm DEI là nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp không hiểu lợi ích của chương trình nghị sự của họ.

Theo nghiên cứu về 181 nhà lãnh đạo DEI, hơn một nửa (51%) cho biết thách thức lớn nhất của họ là khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nắm quyền sở hữu nó.

Điều này có thể làm suy yếu các sáng kiến ​​DEI vì 70% số người tham gia khảo sát cho biết các nhà lãnh đạo cấp cao là bên liên quan quan trọng nhất đối với chiến lược trong lĩnh vực này.

Idris Arshad, đối tác kinh doanh nhân sự tại St Christopher’s Hospice cho biết các nhà lãnh đạo nhân sự và đa dạng phải nhắc nhở các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về lợi ích của chương trình nghị sự của họ.

Anh nói nhân sự tạp chí: “Các nhóm DEI là nhóm sai lầm để cắt giảm vì điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính và danh tiếng của doanh nghiệp.

“Các tổ chức cắt giảm các đội ngũ này có lẽ ngay từ đầu đã không có đủ kiến ​​thức về tầm quan trọng của nó.

“Đôi khi bộ phận nhân sự không thể chấp nhận thái độ này, nhưng chúng tôi có thể gây ồn ào về điều đó bằng cách nói chuyện với một người cấp cao nhất có thể và trình bày bằng chứng cũng như câu chuyện về nơi DEI đang giúp đỡ — cũng như thu thập dữ liệu từ bên ngoài. ”

Nhưng sự ủng hộ của lãnh đạo không phải là vấn đề duy nhất: 29% lãnh đạo DEI nói rằng không đủ nguồn lực sẽ cản trở tiến độ.

Sheryl Miller, người sáng lập công ty tư vấn tại nơi làm việc Reboot Global, cho biết các câu hỏi về tính hiệu quả của các sáng kiến ​​DEI và sự thờ ơ đối với chúng cũng có thể tạo ra một môi trường hoạt động khó khăn, nơi các nhà lãnh đạo đấu tranh để nhìn ra giá trị.

Cô ấy bảo nhân sự tạp chí: “Cách để chống lại điều này là tăng gấp đôi khả năng kinh doanh. Tại sao họ lại bắt đầu ngay từ đầu? Nó đã mang lại những lợi ích gì cho đến nay?

“Nhóm DEI, cùng với nhóm lãnh đạo, cần phải đứng lại và xem liệu các sáng kiến ​​​​có toàn diện hay không và có tác động có thể đo lường được đối với sự tham gia, phúc lợi, sự thăng tiến, thăng tiến hoặc trả lương công bằng hay không.”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/dei-teams-hit-by-tech-layoffs-as-data-shows-leaders-fail-to-champion-diversity

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ