Tạp chí Nhân sự – Cách tiếp cận làm việc đầu tiên đối với các nhà tuyển dụng chi phí Tín dụng toàn cầu

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Theo một báo cáo mới từ Đại học Manchester Metropolitan (MMU), hệ thống Tín dụng toàn cầu (UC) gây tốn kém không cần thiết cho người sử dụng lao động.

Cách mọi người tiếp cận UC ở Vương quốc Anh tuân theo phương pháp tiếp cận công việc trước tiên, nghĩa là những người yêu cầu được khuyến khích đi làm (hoặc chuyển sang vai trò mới) nhanh nhất có thể để nhận thanh toán.

Báo cáo cho biết điều này dẫn đến việc những người nộp đơn xin việc không phù hợp với kỹ năng của họ và khiến các nhà tuyển dụng tràn ngập những đơn xin việc kém chất lượng.

Hơn 100 nhà tuyển dụng và các bên liên quan nhận thấy phương pháp này không hiệu quả trong tuyển dụng và tốn kém chi phí quản lý.

Cũng có những lo ngại về cách thức làm việc mới của chính phủ, nhằm đưa 500.000 người thất nghiệp trở lại làm việc vào cuối tháng 6 năm nay, sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề.


Chính sách New Way to Work của chính phủ không phù hợp và phi đạo đức, các chuyên gia cảnh báo

Khả năng chi trả cuộc sống thoải mái của người lao động Anh giảm mạnh

Đã đến lúc suy nghĩ lại về quy trình tuyển dụng?


Một nhà tuyển dụng chăm sóc xã hội được trích dẫn trong báo cáo cho biết: “Khi chúng tôi quảng cáo cho các trợ lý chăm sóc, chúng tôi nhận được hàng trăm đơn đăng ký… chúng tôi đã ngừng quảng cáo trên Trung tâm việc làm… bởi vì bạn chỉ có hàng trăm và hàng trăm đơn đăng ký từ những người thực sự không quan tâm đến công việc chăm sóc.

“Họ chỉ cần nộp đơn để cho cố vấn việc làm của họ thấy rằng họ đang nộp đơn xin việc.”

Thay vì khuyến khích mọi người làm bất kỳ công việc nào, các nhà tuyển dụng kêu gọi chính phủ tập trung vào chất lượng công việc với sự tập trung nhiều hơn vào kỹ năng, khả năng và hoàn cảnh của mọi người.

Nhận xét về những phát hiện Melanie Wilkes, người đứng đầu nghiên cứu tại Work Foundation, Đại học Lancaster, nói nhân sự tạp chí: “Vào thời điểm các tổ chức đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, thật đáng thất vọng nếu biết rằng các nhà tuyển dụng cảm thấy hỗ trợ việc làm tại UC không hiệu quả với họ.

“Chúng tôi biết rằng cách tiếp cận hiện tại, đẩy mọi người vào bất kỳ công việc nào trong bất kỳ lĩnh vực nào, là không bền vững đối với người tìm việc cũng như các tổ chức.”

Trải nghiệm của người sử dụng lao động khi làm việc với Trung tâm việc làm rất đa dạng, nhưng nhiều người không muốn tham gia với họ vì họ thấy hệ thống UC bị trừng phạt.

Họ kêu gọi chính sách rõ ràng và nhất quán, tập trung vào hợp tác với nơi làm việc, để cải thiện cách tiếp cận của đất nước đối với các kỹ năng và việc làm.

Katy Jones, tác giả chính và nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Năng suất và Việc làm Bền vững của MMU, cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi chứng minh tầm quan trọng của hành động đối với người sử dụng lao động, cho thấy lý do tại sao việc hỗ trợ mọi người chuyển sang làm việc và tiến bộ trong công việc nên là một chương trình nghị sự chung, trong đó người sử dụng lao động phải đóng vai trò trung tâm.”

Nghiên cứu trước đây của Work Foundation cho thấy rằng các điều kiện mà mọi người phải đáp ứng để nhận được UC cũng có thể hạn chế cơ hội đào tạo của họ.

Do đó, Wilkes nói thêm: “Thay vào đó, chính phủ cần hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và người sử dụng lao động để hỗ trợ mọi người tham gia và tiến tới việc làm có chất lượng tốt, an toàn và được trả lương cao.”

Báo cáo đầy đủ, Tín dụng toàn cầu và người sử dụng lao động: Khám phá phía cầu của chính sách thị trường lao động tích cực của Vương quốc Anh, có thể được tìm thấy ở đây.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/work-first-approach-to-universal-credit-costing-employers

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ