Tạp chí Nhân sự – Chính phủ đầu tư vào an ninh mạng tại nơi làm việc

Chính phủ Vương quốc Anh đang cung cấp khoản tài trợ lên tới 200.000 bảng Anh cho các doanh nghiệp để nghiên cứu tính bảo mật của các thiết bị Internet of Things (IOT).

Các tổ chức có thể đăng ký tài trợ và những người thành công sẽ được giao nhiệm vụ tìm ra những rủi ro mạng nào gắn liền với các thiết bị IOT tại nơi làm việc như máy in và hệ thống đặt phòng họp.

Nghiên cứu được coi là có tầm quan trọng cao do dữ liệu nhạy cảm thường xuyên được thu thập bởi các thiết bị thông minh tại nơi làm việc.

Với các bộ phận nhân sự có quyền truy cập nhiều nhất vào dữ liệu nhạy cảm của nhân viên và công ty như vậy, họ thường gặp rủi ro cao nhất từ ​​các cuộc tấn công mạng. Bất kỳ nâng cấp nào đối với an ninh mạng tại nơi làm việc được coi là một lợi ích chính.


Nhân sự và an ninh mạng:

HR bị nhắm mục tiêu cố ý trong các cuộc tấn công an ninh mạng

Đã đến lúc các chuyên gia nhân sự nâng cao nhận thức về không gian mạng

Làm việc tại nhà có tạo ra nguy cơ lừa đảo cao hơn không?


Vào tháng 8 năm 2019, một nhóm tin tặc Nga đã tiến hành các cuộc tấn công mạng nhằm vào công ty phần mềm Microsoft, sử dụng điện thoại hội nghị và máy in văn phòng của công ty.

Khoản tài trợ này là một phần của Chiến lược Không gian mạng Quốc gia rộng lớn hơn của chính phủ, mà họ đã cam kết hướng tới 2,6 tỷ bảng Anh, nhằm hạn chế sự phụ thuộc của Vương quốc Anh vào các nhà cung cấp công nghệ riêng lẻ và đưa Vương quốc Anh vào vị thế mạnh mẽ hơn với các công nghệ không gian mạng.

Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty truyền thông kỹ thuật số Zivver vào tháng 5 năm 2022 cho thấy 91% công ty nghĩ rằng họ có thể tiến bộ hơn với cách họ giải quyết vấn đề quản lý rủi ro CNTT, trong khi 33% nhân viên khẳng định họ không được đào tạo về bảo mật dữ liệu trong hai năm qua.

Zivver đã khảo sát 1.000 nhân viên và 250 lãnh đạo CNTT từ các công ty ở Vương quốc Anh.

Bộ trưởng Không gian mạng của Vương quốc Anh Julia Lopez cho biết: “Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho các doanh nghiệp Anh tiếp tục hoạt động trong thời kỳ đại dịch, giúp trục quay này hoạt động kết hợp và tăng năng suất kể từ đó.

“Nghiên cứu này sẽ đảm bảo chúng tôi có các biện pháp phù hợp để bảo vệ nền kinh tế và giữ an toàn cho văn phòng và công nhân của chúng tôi trước các mối đe dọa an ninh mạng”.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/government-invests-in-workplace-cyber-security

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ