Tạp chí Nhân sự – Công việc từ xa nguy hiểm như hút thuốc đối với sức khỏe của người lao động Vương quốc Anh

Theo một nghiên cứu mới từ công ty chăm sóc sức khỏe tư nhân Bupa, làm việc tại nhà cũng nguy hiểm cho sức khỏe của người lao động Vương quốc Anh như hút thuốc.

Gần một phần năm (19%) số người làm việc tại nhà ít tập thể dục hơn do ngồi nhiều hơn, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và cục máu đông.

Chỉ dưới một phần ba (31%) công nhân đang ăn nhiều hơn ở nhà và 15% thừa nhận đã uống nhiều rượu hơn kể từ khi đại dịch bắt đầu.


Làm việc xa ảnh hưởng đến sức khỏe:

Tiếp tục làm việc tại nhà có nguy cơ đối với sức khỏe thể chất

WFH đang gia tăng tỷ lệ nhân viên kiệt sức

Sức khỏe của nhân viên đã giảm do làm việc từ xa


Gần một nửa (48%) số người cho biết họ đã không đến gặp bác sĩ đa khoa trong năm qua và 60% cho biết họ chưa kiểm tra răng miệng, Robin Clark, giám đốc y tế của Bupa Global & UK, chia sẻ những lo ngại về công chúng. Sức khỏe.

Đang nói chuyện với Nhân sự Clark nói: “Đối với những người vẫn đặt sức khỏe của mình lên trên hoặc trì hoãn các cuộc hẹn khám bệnh, đã đến lúc hành động và nhấc máy lên.

“Mặc dù điều đó có thể khó khăn, nhưng việc trở lại trên con đường cải thiện sức khỏe và hạnh phúc chỉ có thể là một điều tốt.”

Nghiên cứu cho thấy cân nặng (33%) là mối quan tâm của những người được khảo sát hơn là sức khỏe tâm thần (24%).

Đại dịch có nguyên nhân từ việc nhiều người sống một lối sống ít vận động hơn và báo cáo cho thấy rằng mọi người vẫn đang phải vật lộn để vận động.

Trong số những người trưởng thành được khảo sát, 31% cho biết thể lực của họ kém. Những người trong độ tuổi từ 35 đến 44 có nhiều khả năng cho rằng họ không phù hợp.

Clark nói thêm: “Thay vì chỉ trích bản thân vì ham mê thức ăn không lành mạnh hoặc không tập thể dục, hãy đặt tâm trí vào một mục tiêu nhỏ có thể đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

“Các chiến lược suy nghĩ tích cực có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người muốn thay đổi lối sống. Mọi người thường có tiếng nói nội tâm tiêu cực và giữ mình ở những tiêu chuẩn cao không thể đạt được.”

Chỉ số Sức khỏe của Bupa đã khảo sát 8.185 người trưởng thành ở Vương quốc Anh trong tháng 3 năm 2022.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/remote-work-as-dangerous-as-smoking-to-health-of-uk-workers

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ