Tạp chí Nhân sự – Đa số người Anh lo lắng về cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Hơn 3/4 người Anh đang lo lắng về tác động của cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đang diễn ra.

Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS) công bố hôm nay (10/6) cho thấy 77% người trưởng thành ở Anh lo sợ chi phí sinh hoạt tăng cao.

Một số nhóm bị ảnh hưởng nhiều hơn những nhóm khác; 81% phụ nữ lo lắng so với 73% ở nam giới, trong khi người khuyết tật lo lắng hơn so với người không khuyết tật – 82% so với 77%.


Tác động của khủng hoảng chi phí sinh hoạt:

Những người có thu nhập cao được ưu tiên cho chi phí sinh hoạt tăng

HR cần phải làm nhiều hơn nữa để giúp nhân viên trong thời kỳ khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Thế hệ Z và thế hệ millennials đang vật lộn để đối phó với việc gia tăng chi phí sinh hoạt


Cha mẹ có con từ bốn tuổi trở xuống cho thấy mức độ lo lắng cao (90%), và những người từ 30 đến 49 tuổi lo lắng hơn (82%) so với những người trên 70 tuổi (70%).

Mark Till, Giám đốc điều hành của nhà cung cấp phúc lợi nhân viên Unum UK, cho biết các công ty phải linh hoạt để hỗ trợ nhu cầu của người lao động.

Đang nói chuyện với Nhân sự , ông nói: “Tất cả các nghiên cứu của chúng tôi đã xác minh nhu cầu của các nhà tuyển dụng phải linh hoạt. Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt mà chúng ta đang phải đối mặt một lần nữa nhấn mạnh nhu cầu này, với điều quan trọng là người sử dụng lao động phải cung cấp các hỗ trợ như hỗ trợ làm việc kết hợp, hỗ trợ tài chính và tinh thần và tiếp cận các nguồn lực.

“Chế độ đãi ngộ nên đi cùng với một gói phúc lợi toàn diện và văn hóa nơi làm việc. Người sử dụng lao động có nguy cơ gặp rủi ro đối với những nhân viên không đạt hiệu quả cao và kém hiệu quả nếu họ không thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện nay.”

Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đã bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ lạm phát cao nhất mọi thời đại là 9%, và sự gia tăng giá năng lượng, khiến nhiều người rơi vào cảnh đói nghèo về nhiên liệu.

Điều này đã dẫn đến 68% người trưởng thành được khảo sát chi tiêu ít tiền hơn cho các mặt hàng không thiết yếu để ngăn chặn tình trạng này.

Trong Tuyên bố mùa xuân, thủ tướng Rishi Sunak đã công bố thuế VAT 0% đối với các biện pháp tiết kiệm năng lượng gia đình như tấm pin mặt trời, cũng như giảm 5p / lít thuế nhiên liệu cho đến tháng 3 năm 2023.

ONS đã khảo sát 4.500 người lớn ở Anh từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2022.

Ghé thăm trung tâm học tập về Chi phí sinh hoạt của tạp chí HR để có lời khuyên mới nhất về những gì HR có thể làm để giúp đỡ.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/majority-of-brits-worried-about-cost-of-living-crisis

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ