Tạp chí Nhân sự – Đăng ký hội thảo trên web của chúng tôi về tối đa hóa lợi nhuận đầu tư nhân sự trong thời kỳ suy thoái kinh tế

Đừng bỏ lỡ Cuộc tranh luận nhân sự vào giờ trưa sắp tới của chúng tôi với Lattice vào Thứ Tư ngày 27 tháng 10 lúc 12:30 chiều.

Các tổ chức đang phải chuyển trọng tâm của họ từ tăng trưởng sau đại dịch sang kiểm soát chi phí để bảo vệ chống lại sự suy thoái kinh tế dự đoán và tỷ lệ lạm phát tê liệt.

Điều này có thể dẫn đến việc cắt giảm ngân sách nhân sự và giảm quy mô đội ngũ.

Đó là lý do tại sao hội thảo trên web này sẽ thảo luận về cách HR có thể tạo ra trường hợp để bảo vệ các sáng kiến ​​của mình trong thời kỳ suy thoái tiềm ẩn.

Nhân sự biên tập viên tạp chí Jo Gallacher sẽ có sự tham gia của mọi người và giám đốc hoạt động của Viện Y học Nghề nghiệp Michelle Reid và người đứng đầu EMEA tại Lattice Seth Kramer.

Họ sẽ thảo luận về việc điều chỉnh các nguyên tắc nhân sự quan trọng với chiến lược kinh doanh đang thay đổi và cách nhân sự có thể tiếp tục thu hút nhân viên khi có ít thăng chức hơn và tăng lương.

Nhiều người tham gia hội thảo sẽ được công bố trong những tuần tới.

Nhấn vào đây để đăng ký ngay.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/register-for-our-webinar-on-maximising-hr-investment-returns-during-economic-downturns

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ