Tạp chí Nhân sự – Hơn một triệu trẻ em công nhân chủ chốt thoát nghèo vào năm 2023

Theo nghiên cứu từ Đại hội Công đoàn Thương mại (TUC), số trẻ em sống trong cảnh nghèo đói trong các hộ gia đình công nhân chủ chốt có thể lên tới 1,1 triệu trẻ em vào năm 2023.

Nghiên cứu cho thấy 19% các hộ gia đình công nhân chủ chốt có con sống trong cảnh nghèo đói vào năm 2022, tăng hơn 65.000 hộ trong hai năm qua lên 989.000.


Tác động của khủng hoảng chi phí sinh hoạt:

Nhân viên sử dụng chi phí sinh hoạt để tận dụng mức lương cao hơn

Lương tăng cao nhất trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt có thể khiến người lao động ở xa luôn di chuyển


TUC cảnh báo rằng việc cắt giảm lương theo điều kiện thực tế đối với những công nhân chủ chốt đang có tác động nghiêm trọng.

Lương thực tế của y tá dự kiến ​​sẽ giảm 1.100 bảng trong năm nay, trong khi nhân viên y tế đang nhận mức lương thực tế là hơn 1.500 bảng.

Tổng thư ký TUC Frances O’Grady cảnh báo hành động của chính phủ cho đến nay có nguy cơ đưa đất nước tiến tới suy thoái.

Cô ấy nói: “Những công nhân chủ chốt tuyệt vời của chúng tôi đã giúp chúng tôi vượt qua đại dịch. Điều ít nhất họ xứng đáng là có thể chu cấp cho gia đình của họ. Nhưng chính phủ đang nhốt quá nhiều hộ gia đình công nhân chủ chốt vào cảnh nghèo.”

“Quyết định giảm lương của các bộ trưởng sẽ gây ra tình trạng khó khăn trên diện rộng và khiến Vương quốc Anh có nguy cơ suy thoái lớn hơn. Sau đợt siết lương dài nhất trong 200 năm, chúng tôi khẩn cấp cần có thêm tiền trong túi của các gia đình lao động. Điều này sẽ giúp mọi người vượt qua cuộc khủng hoảng giá cả sinh hoạt này và đưa nhu cầu rất cần thiết vào nền kinh tế của chúng ta. “

Lạm phát tiêu dùng đạt mức cao kỷ lục 9,4% trong 12 tháng tính đến tháng 6 năm 2022 và giá năng lượng đã tăng vọt trong năm qua.

Ngày 4/8, Ngân hàng Trung ương Anh tăng lãi suất từ ​​1,25% lên 1,75%, gia tăng áp lực lên các hộ gia đình vốn đang phải vật lộn với chi phí sinh hoạt.

Các gia đình công nhân chủ chốt ở Đông Bắc Bộ có tỷ lệ trẻ em nghèo cao nhất (41%), tiếp theo là Tây Bắc (29%), London (29%) và miền đông nước Anh (24%).

Ngược lại, Scotland (8,3%) và Wales (8,9%) có tỷ lệ thấp nhất.

Jane van Zyl, giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện Gia đình Làm việc, cho biết điều quan trọng là người sử dụng lao động phải thực hiện các bước tiếp theo để giữ cho các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trong công việc.

Đang nói chuyện với Nhân sự cô nói: “Làm việc linh hoạt là rất quan trọng để tạo điều kiện cho cha mẹ và người chăm sóc đang làm việc tiếp cận và tiếp tục làm việc, đó là vấn đề sống còn trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng các lĩnh vực sử dụng nhiều lao động tuyến đầu của chúng tôi – chăm sóc sức khỏe, giáo dục và giao thông – là một trong những ngành kém linh hoạt nhất ở Vương quốc Anh.

“Làm việc linh hoạt không nên chỉ là công việc của những người làm việc bàn giấy – và làm việc tại nhà chỉ là một trong nhiều hình thức làm việc linh hoạt. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng lao động trong mọi lĩnh vực xem xét tất cả các cách mà họ có thể làm cho khả năng làm việc linh hoạt trở nên khả thi. Nếu người sử dụng lao động nắm được quyền này, họ sẽ gặt hái được những lợi ích từ việc gia tăng lòng trung thành và khả năng giữ chân nhân viên. “

Tìm hiểu thêm về cách Nhân sự có thể trợ giúp trong Trung tâm Học tập về Chi phí Sinh hoạt của chúng tôi.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/more-than-a-million-key-worker-children-to-reach-poverty-in-2023

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ