Tạp chí Nhân sự – HSE cảnh báo các nhà tuyển dụng chuẩn bị cho tương lai ấm áp hơn

Người sử dụng lao động phải hành động ngay bây giờ để đảm bảo nơi làm việc sẵn sàng cho thời tiết ấm hơn trong tương lai, Điều hành Sức khỏe và An toàn (HSE) đã thông báo.

Sau đợt nắng nóng kỷ lục vào tháng 7, nhiệt độ lên tới hơn 40 ° C, HSE đã khuyến cáo các doanh nghiệp nên coi nhiệt độ cực cao là một phần trong kế hoạch dài hạn của họ.

Văn phòng Met đã khuyến cáo rằng sự gia tăng tần suất, thời gian và cường độ của thời tiết nóng ở Anh có liên quan rõ ràng đến sự nóng lên toàn cầu do con người gây ra và xu hướng thời tiết nóng hơn có thể sẽ tiếp tục.


Chuẩn bị cho khí hậu thay đổi:

Nhân sự phải đương đầu với thách thức khí hậu

Quá nhiều doanh nghiệp vẫn núp bóng PR xanh

Chúng ta có thể thực sự thấy luật mới về nhiệt độ ở nơi làm việc không?


John Rowe, người đứng đầu chiến lược hoạt động của HSE, cho biết: “Chúng tôi hy vọng các nhà tuyển dụng coi sự kiện thời tiết gần đây này như một lời nhắc nhở để xem xét cách họ đánh giá nguy cơ nhiệt độ cao tại nơi làm việc của họ và xác định ngay những thay đổi đó sẽ chứng minh cho họ trong tương lai.

“Tất cả các nơi làm việc cần thừa nhận rằng môi trường làm việc đang thay đổi. Có những biện pháp thích ứng với chi phí thấp đối với cấu trúc công việc, nhưng những thứ như cải thiện hệ thống thông gió và điều hòa không khí cũng cần được xem xét, điều này sẽ liên quan đến đầu tư vào nơi làm việc ”

Hướng dẫn của HSE khuyến nghị các bước như tạo bản nháp và thay đổi mô hình ca làm việc để tối đa hóa sự thoải mái của nhân viên trong điều kiện nắng nóng.

Kate Palmer, giám đốc tư vấn và tư vấn nhân sự tại công ty tư vấn nhân sự Peninsula, nói Nhân sự tạp chí rằng mặc dù các doanh nghiệp Anh thường có các biện pháp vững chắc để hỗ trợ nhân viên trong những tháng mùa đông lạnh giá, nhưng sóng nhiệt là một khái niệm tương đối bất thường đối với người Anh.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không quan trọng.

“Người sử dụng lao động nên đảm bảo có đầy đủ các sáng kiến ​​để đảm bảo nhân viên thoải mái và an toàn; điều này có thể bằng cách giới thiệu quạt và điều hòa nhiệt độ, quy tắc ăn mặc thoải mái, cho phép nghỉ ngơi lâu hơn hoặc thường xuyên hơn và cung cấp đồ uống giải khát mát mẻ.

“Với điều kiện thời tiết tương tự sẽ tiếp tục, người sử dụng lao động nên bảo vệ tổ chức của họ trong tương lai, để họ không bị ảnh hưởng mỗi khi nhiệt độ tăng cao.”

Rowe của HSE cũng nhấn mạnh vai trò tương lai của nhiệt tại nơi làm việc: “[The] Sức nóng khắc nghiệt mà chúng tôi đã chứng kiến ​​vào cuối năm sẽ không dừng lại, và chúng tôi muốn các nhà tuyển dụng lên kế hoạch và ứng phó với điều này ngay bây giờ. “

Hướng dẫn đầy đủ của HSE về kiểm soát nhiệt độ tại nơi làm việc có sẵn tại đây.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/hse-warns-employers-to-prepare-for-warmer-future

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ