Tạp chí Nhân sự – Jaguar Land Rover cam kết nâng cao tay nghề cho hàng nghìn công nhân

Nhà sản xuất ô tô Jaguar Land Rover đã khởi động một chương trình nâng cao kỹ năng được thiết kế để đào tạo 29.000 nhân viên như một phần của sáng kiến ​​nâng cao kỹ năng toàn cầu nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết trong lực lượng lao động của mình.

Chương trình Kỹ năng Tương lai kéo dài ba năm sẽ tìm cách đào tạo các công nhân mới và hiện có trong lĩnh vực điện khí – quá trình thay thế các công nghệ chạy bằng nhiên liệu hóa thạch bằng các công nghệ chạy bằng điện – nhằm sử dụng chúng để sản xuất và phục vụ điện và xe tự hành (tự lái ) ô tô trong tương lai.

Jaguar Land Rover cũng có kế hoạch đào tạo lại hàng nghìn kỹ sư ô tô và nhân viên sản xuất để tạo thêm việc làm cho tương lai.

Barbara Bergmeier, Giám đốc điều hành hoạt động công nghiệp của Jaguar Land Rover, cho biết thêm: “Các kế hoạch điện khí hóa danh mục sản phẩm của chúng tôi đang diễn ra nhanh chóng và chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng chương trình đào tạo kỹ năng trong tương lai để đảm bảo chúng tôi có đủ tài năng để mang đến sản phẩm đáng mơ ước nhất trên thế giới xe điện sang trọng hiện đại.

“Việc phát triển lực lượng lao động toàn cầu có tay nghề cao cần thiết để thiết kế, chế tạo và bảo trì các phương tiện của tương lai là điều cơ bản. Tôi tự hào nói rằng chúng tôi cam kết giúp xóa bỏ khoảng cách về kỹ năng điện và kỹ thuật số bằng một chương trình đào tạo toàn cầu, toàn cầu, sẽ cung cấp năng lượng cho quá trình điện khí hóa ở cả Vương quốc Anh và nước ngoài. ”

Hiện 80% nhà bán lẻ Jaguar Land Rover trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe điện. Nhà sản xuất muốn đưa con số đó lên gần 100%.


Tầm quan trọng của nâng cao kỹ năng đối với doanh nghiệp:

Tại sao việc nâng cao kỹ năng vi mô sẽ giúp các nhóm nhân sự cải thiện khả năng giữ chân nhân tài

Đào tạo là câu trả lời cho các kỹ năng và nỗi sợ giữ chân, các doanh nghiệp quyết định

Các ứng viên được đào tạo lại có thể thay đổi nơi làm việc như thế nào


Paul Beesley, giám đốc và cố vấn cấp cao của Beyond Training, khen ngợi cam kết của Jaguar Land Rover trong việc nâng cao kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong lực lượng lao động của mình.

Ông nói Nhân sự tạp chí: “Thông báo của Jaguar rằng họ đang nâng cao kỹ năng cho 29.000 nhân viên của mình là rất thú vị. Nhu cầu của khách hàng và những thay đổi trong công nghệ đang thúc đẩy sự chuyển dịch sang xe điện và do đó, nhu cầu đào tạo này trên toàn bộ nhà máy sản xuất và mạng lưới nhượng quyền của Jaguar.

“Tôi xem Jaguar là một thương hiệu mang tính biểu tượng luôn chuyển động cùng thời đại. Suy cho cùng, đứng yên có nghĩa là tụt hậu. Tôi không coi Jaguar là loại động vật công nghiệp đứng yên”.

Kế hoạch này sẽ tiếp cận hơn 10.000 Jaguar Land Rover và nhân viên của nhà bán lẻ được nhượng quyền tại Anh, trong khi hàng nghìn học viên học việc trên toàn công ty cũng sẽ được đào tạo.

Công ty ghi nhận khoản lỗ 524 triệu bảng Anh trong quý 2 năm 2022. Điều này một phần được cho là do các vấn đề chuỗi cung ứng gây ra bởi sự thiếu hụt toàn cầu về chất bán dẫn đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp ô tô kể từ năm 2021.

Sự thiếu hụt đã khiến việc sản xuất tạm thời dừng lại tại một số nhà máy của Jaguar Land Rover vào năm 2021.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/jaguar-land-rover-commits-to-upskilling-thousands-of-workers

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ