Tạp chí Nhân sự – Lương nhân sự được dự đoán sẽ tăng vào năm 2023

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Theo Khảo sát lương mới nhất của Robert Walters, các chuyên gia nhân sự có thể được tăng lương trong năm nay.

Theo phân tích của hơn 100.000 quảng cáo việc làm, mức lương dành cho giám đốc nhân sự làm việc trong các doanh nghiệp lớn (từ 250 nhân viên trở lên) ở London hiện nằm trong khoảng từ 95.000 đến 165.000 bảng Anh.

Vào năm 2022, nó dao động trong khoảng từ 90.000 đến 150.000 bảng Anh.


Thanh toán tại Vương quốc Anh:

Các công ty ở Anh chia tiền thưởng

Mức lương minh bạch trong quảng cáo việc làm đạt mức thấp nhất trong sáu năm

Văn hóa làm việc của Vương quốc Anh không khuyến khích nhân viên thảo luận về tiền lương


Tuy nhiên, phạm vi tăng lương không bằng nhau trên khắp Vương quốc Anh.

Ví dụ, ở miền Bắc nước Anh, các HRD có thể bị cắt giảm vì tiền lương sẽ giảm từ 85.000 đến 125.000 bảng xuống còn từ 75.000 đến 110.000 bảng vào năm 2023.

Đang nói chuyện với nhân sự tạp chí Andrew Moore, chuyên gia tư vấn nhân sự cấp cao tại công ty tư vấn nhân sự và luật việc làm WorkNest cho biết: “Việc tăng lương là điều tuyệt vời và là một tuyên bố táo bạo thể hiện giá trị mà một doanh nghiệp đặt lên các chuyên gia nhân sự của mình.

“Tuy nhiên, để giữ chân và thu hút nhân tài giỏi nhất, các doanh nghiệp cũng nên tập trung vào các khoản đầu tư phi tài chính như phát triển nghề nghiệp, trao quyền cho nhân sự để lãnh đạo công ty trong các hoạt động hướng đến con người, công nhận và tôn vinh chất lượng công việc cao.”

Nhu cầu đối với các chuyên gia nhân sự được xếp hạng rất cao trong báo cáo và trợ lý nhân sự, điều phối viên tài năng và quản lý nhân sự là những người được săn đón nhiều nhất.

Hơn một phần tư (28%) chuyên gia nhân sự được hỏi cũng cho biết họ sẽ tìm kiếm công việc mới vào năm 2023 và hầu hết (70%) đều tự tin về những cơ hội mở ra cho họ.

Moore nói thêm rằng sự chênh lệch về lương lãnh đạo cũng cần được giải quyết nếu các công ty muốn giữ nhân tài hàng đầu của họ, trong bộ phận nhân sự và những nơi khác.

Ông nói thêm: “Việc khen thưởng các nhà lãnh đạo cấp cao nhiều hơn một cách không cân xứng so với phần còn lại của lực lượng lao động là một thông lệ; tuy nhiên, các doanh nghiệp cần xem xét liệu điều này có mang lại lợi ích tốt nhất cho họ hay không khi thị trường việc làm vẫn còn các ứng viên.

“Việc giữ chân nhân tài vẫn là trọng tâm của hầu hết các doanh nghiệp và việc thưởng cho các nhà lãnh đạo cấp cao nhiều hơn các nhân viên khác có thể bị coi là không công bằng và có khả năng khiến nhân viên tìm kiếm công việc thay thế.

“Tài năng ở tất cả các cấp cần được nuôi dưỡng và bảo vệ, nhưng giải thưởng cao hơn dành cho lãnh đạo cấp cao chứng tỏ rằng những người ở cấp dưới không được đánh giá cao.”

Gần một nửa (48%) các chuyên gia nhân sự cho biết họ đang mong đợi tăng lương trong năm nay.

Rất may, hầu hết (75%) doanh nghiệp cho biết họ sẽ tăng lương vào năm 2023.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/hr-salaries-predicted-to-rise-in-2023

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ