Tạp chí Nhân sự – Mẹo cho tat: công ty khách sạn ưu đãi hình xăm cho công nhân

Chuỗi khách sạn Ruby Hotels đã tặng tiền cho nhân viên của mình khi xăm hình như một động lực để ở lại với công ty.

Nhân viên được cung cấp £ 421 để có một hình xăm, xỏ lỗ hoặc cắt tóc mới sau khi họ vượt qua thời gian thử việc của họ với công ty.

Nếu một nhân viên hiện tại tuyển một người mới, cả hai đều được hưởng tiền xăm.

Công ty có các khách sạn trên khắp châu Âu bao gồm cả London, đã thấy lượng đơn đăng ký tăng 25% kể từ khi áp dụng chính sách này.


Hình xăm ở nơi làm việc:

Đừng để những hình xăm tô màu cho sự phán xét của bạn

Quan điểm lạc hậu về hình xăm có thể đồng nghĩa với việc ‘bỏ lỡ’ tài năng

Một trong tám người lao động tin rằng ngoại hình ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ


Steve Herbert, giám đốc phúc lợi và phúc lợi tại Partners &, cho biết mặc dù khuyến khích là một cách thông minh để Ruby Hotels nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có thể không có nhiều quyền lực.

Đang nói chuyện với Nhân sự ông cho biết: “Những nhà tuyển dụng đưa ra những thứ kỳ quặc hoặc khác biệt có khả năng nổi bật hơn so với những lời mời chào của các đối thủ cạnh tranh. Do đó, đây là một câu trả lời thông minh và thực dụng cho những thách thức tuyển dụng vào năm 2022.

“Điều đó nói rằng, điều này khó có thể trở thành xu hướng chủ đạo, vì sức hấp dẫn của đợt chào bán này có thể tồn tại tương đối ngắn.”

Cũng như việc cung cấp các lợi ích thu hút nhân viên, những người sử dụng lao động hiểu biết, Herbert nói thêm, cần phải xem xét các cách để mang lại lợi nhuận hữu hình cho khoản đầu tư của họ.

Ông nói thêm: “Về lâu dài, tôi mong rằng hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ tiếp tục tập trung vào những lợi ích hỗ trợ người lao động và cải thiện thể chất, tinh thần và tài chính.”

Hãng hàng không Virgin Atlantic đã thu hồi lệnh cấm tiếp viên để lộ hình xăm của họ vào tháng 6, trở thành hãng hàng không đầu tiên làm như vậy.

Herbert nói thêm rằng các nhà tuyển dụng có thể thay đổi ý định về hình xăm trong tương lai.

Anh ấy nói thêm: “Hình xăm – về bản chất của chúng – là khá lâu dài, và đã trôi qua trong lịch sử. trong thời gian 5, 10 hoặc 20 năm.

“Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về vị trí hình xăm để tránh những vấn đề tiềm ẩn trong tương lai.”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/tip-for-tat-hotel-company-offers-tattoo-incentives-to-workers

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ