Tạp chí Nhân sự – Một phần ba nhân viên tại Vương quốc Anh cảm thấy sự ủng hộ của LGBT + chỉ dừng lại ở Niềm tự hào

Một số công ty ở Anh đã bị cáo buộc chỉ hỗ trợ cộng đồng LGBT + trong tháng Tự hào.

Nghiên cứu của Glassdoor cho thấy một phần ba số nhân viên ở Vương quốc Anh (36%) cho biết các công ty chỉ xuất hiện để ủng hộ nhân viên LGBT + trong suốt Tháng Tự hào vào tháng Sáu, nơi các nhà tuyển dụng sử dụng họa tiết cầu vồng trong logo của họ hoặc tham gia các cuộc diễu hành.

Nhân sự Nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất Simon Fanshawe, tác giả của Các Sức mạnh của sự khác biệtcho biết bất kỳ cử chỉ nào mà các công ty ủng hộ nhân viên LGBT + phải được ủng hộ bằng sự thấu hiểu.

Đang nói chuyện với Nhân sự tạp chí Fanshawe nói: “Nhìn chung về sự đa dạng, các công ty thường thực hiện những cử chỉ này. Vì vậy, họ sẽ có Tháng lịch sử đen hoặc họ sẽ nổi ở Pride và không phải họ không có ý tốt.

“Tôi không muốn chỉ trích ý định của họ khi làm điều đó bằng cách nói rằng, đó chỉ là tẩy rửa màu hồng [i.e. paying lip service to LGBT+ rights]. Nhưng tôi nghĩ điều cơ bản là – bạn đang cố gắng đạt được điều gì với tư cách là một công ty bằng cách làm điều đó? “

Ông nói thêm, HR cần hiểu nhu cầu của nhân viên LGBT + của họ, bao gồm việc hiểu họ theo từng cá nhân thay vì là một nhóm đồng nhất.

Ông nói thêm: “Nhân sự chỉ là một đồng minh tốt nếu họ nhận ra rằng những gì họ cần làm là khám phá và tạo ra bầu không khí trong đó nhân viên và đồng nghiệp có thể khám phá sự khác biệt của nhau.”

Nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp ở Vương quốc Anh có thể thiếu đồng minh hiệu quả, vì một phần tư (26%) nhân viên không phải LGBT + cho biết họ sẽ không cảm thấy thoải mái khi gọi ai đó vì quan điểm hoặc hành động tiêu cực của họ đối với người LGBT + tại nơi làm việc.


HR với tư cách là đồng minh:

Sáu mẹo để trở thành đồng minh tốt tại nơi làm việc

Các nhà tuyển dụng hàng đầu cho LGBT + vào năm 2022 do Stonewall liệt kê

Cộng đồng LGBT + không được hỗ trợ bởi lợi ích của nhân viên


Một phần năm (22%) công nhân không phải LGBT + nói thêm rằng họ không cảm thấy được giáo dục đủ hoặc không được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng thích hợp để trở thành đồng minh tại nơi làm việc.

Alasdair James Scott, cố vấn cao cấp tại công ty tư vấn đào tạo về đa dạng và hòa nhập (D&I) PDT Global cho biết Tháng Tự hào mang đến cho nhân sự một cơ hội cho những người đồng tính LGBT + tốt.

Đang nói chuyện với Nhân sự tạp chí, Scott cho biết: “Vai trò chính của HR là tận dụng những khoảnh khắc nâng cao nhận thức trong Tháng Tự hào thông qua hoạt động nhúng bền vững.”

Đảm bảo các chính sách bao gồm LGBT + và giáo dục tất cả nhân viên về những thay đổi là bước khởi đầu hiển nhiên mà họ đã thêm vào và xây dựng một kế hoạch truyền thông.

Scott nói: “Nhân sự nên ủng hộ – hoặc hỗ trợ cùng với nhóm nguồn nhân viên (ERG) – việc tạo ra một cộng đồng gồm các đồng minh thẳng thắn, những người được đào tạo về các vấn đề kỳ lạ và có thể đóng vai trò là đại sứ trong toàn doanh nghiệp và đóng góp cho cảm giác an toàn dành cho đồng nghiệp LGBT +. ”

Theo Glassdoor, phương pháp thể hiện tình đồng minh hiệu quả nhất là nhân viên tự giáo dục bản thân khi rảnh rỗi về bản dạng giới, tình dục và thành kiến ​​- 68% cho biết nó có hiệu quả với nhân viên LGBT +.

Mời mọi người phát biểu và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ hiệu quả thứ hai (67%), tiếp theo là thảo luận về bản dạng giới và tình dục tại nơi làm việc (65%) và đặt câu hỏi về quan điểm hoặc hành động của mọi người (64%).

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/a-third-of-uk-employees-feel-lgbt-support-stops-at-pride

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ