Tạp chí Nhân sự – Nam giới làm việc ngoài giờ nhiều hơn nữ giới

Hơn một phần tư (28%) nam giới làm việc ngoài giờ hàng ngày so với 13% phụ nữ, theo nghiên cứu từ nhà cung cấp không gian làm việc Office Freedom.

Đa số (87%) số người được hỏi thừa nhận đã làm thêm giờ, trong đó nhiều người cho rằng họ có nhiều khả năng làm như vậy hơn khi làm việc tại nhà.


Làm việc ngoài giờ:

Làm thế nào HR có thể ngăn chặn nhân viên làm việc thêm giờ

Dư thừa coronavirus tạo ra 22 ngày làm thêm giờ cho các đội nhân sự

Nhân viên tiếp tục làm việc quá sức trong lần khóa máy thứ ba


Katy Friedman, người sáng lập nền tảng làm việc linh hoạt Những người làm việc linh hoạt, cho rằng những ông bố đang đi làm bị từ chối tính linh hoạt có thể góp phần làm tăng tỷ lệ làm thêm giờ.

Đang nói chuyện với Nhân sự Cô nói: “Trong khi các công ty trên khắp Vương quốc Anh đang soạn thảo và viết lại các cuốn sách về quy tắc làm việc linh hoạt của họ, thì nghiên cứu từ Fawcett đã chỉ ra rằng các yêu cầu làm việc linh hoạt của các ông bố bị từ chối với tỷ lệ gấp đôi các bà mẹ.

“Nếu chúng ta không thiết lập sự cân bằng giới tính trong môi trường làm việc thì chúng ta đang nuôi dưỡng quan điểm rằng nam giới phải làm việc cố định và nhiều giờ hơn, đó chính xác là điều đang diễn ra ở đây.”

Tuy nhiên, dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS) được công bố vào đầu năm nay cho thấy phụ nữ là những người làm việc ngoài giờ nhiều hơn, làm thêm 4,5 giờ một tuần so với 2,8 giờ làm thêm của nam giới.

Friedman nói thêm: “Điều thực sự quan trọng là chúng ta không nên nhầm lẫn và giảm khái niệm làm việc linh hoạt xuống làm việc từ xa. Nếu văn hóa doanh nghiệp của bạn tập trung vào chủ nghĩa trưng bày và làm việc quá sức thì điều này sẽ dẫn đến kiệt sức và giảm hạnh phúc của nhân viên, vì cám dỗ để chứng minh rằng bạn đang làm việc chăm chỉ, sẽ dẫn đến làm việc quá sức.

“Đặc biệt là bây giờ chúng ta càng ngày càng khuất dạng, chúng ta muốn tuyệt vọng cũng không bị thất thần.”

Hai phần ba (67%) số người cho biết họ thích nơi họ làm việc và những người dưới 35 tuổi có nhiều khả năng nói như vậy.

42% khác nói rằng họ sẽ thất vọng khi quay lại làm việc trong năm ngày tại văn phòng.

Office Freedom đã khảo sát 2.000 nhân viên văn phòng trên khắp nước Anh.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/men-working-more-overtime-than-women

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ