Tạp chí Nhân sự – Nghe ngay: Vai trò của Nhân sự trong kinh doanh có trách nhiệm

Cần gì để trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm? Biên tập viên tạp chí nhân sự Jo Gallacher đã đặt câu hỏi này cho nhà tư tưởng hàng đầu của năm 2021 là Shereen Daniels, giám đốc điều hành của HR Rewedly, trong tập mới nhất của podcast về Nhân sự có ảnh hưởng nhất.

Cho đến gần đây, Daniels lập luận, thiếu trách nhiệm trong kinh doanh.

Cô ấy nói: “Tất cả các cách nghĩ truyền thống về kinh doanh hiện đã thay đổi một phần do đại dịch, hoặc một phần do chúng ta vừa thấy sự gia tăng nhận thức về các vấn đề công bằng xã hội như phân biệt chủng tộc và biến đổi khí hậu – cho đến thời điểm đó vẫn còn thiếu trách nhiệm . “

Daniels nói thêm, người lao động có những kỳ vọng mới về người sử dụng lao động, điều này đã buộc các công ty phải thay đổi hiện vật.

Cô ấy nói: “Khi bạn bắt đầu hiểu rằng cách tiếp cận giao dịch truyền thống đối với nhân viên được nói đến với người sử dụng lao động đã thay đổi về cơ bản. Các tổ chức có trách nhiệm suy nghĩ về hệ sinh thái của những gì xung quanh nhân viên của họ.

“Bạn không thể chỉ giả vờ rằng mọi thứ mà mọi người đang trải qua trong cuộc sống của họ dừng lại ngay khi họ bước vào cửa trước văn phòng của bạn.”

Cập nhật toàn bộ cuộc thảo luận tại đây, nơi bạn cũng có thể tìm thấy suy nghĩ của Eugenio Pirri về mục đích giao tiếp và các mẹo của David Frost để xây dựng học tập suốt đời.

Bạn có thể đăng ký podcast có ảnh hưởng nhất đến nhân sự ở bất cứ đâu bạn muốn nghe – hiện đã có trên Spotify và Apple.

Nhân sự có ảnh hưởng nhất đến năm 2021 và podcast về nhân sự có ảnh hưởng nhất đến nhân sự được tài trợ bởi HireRight.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/listen-now-hr-s-role-in-responsible-business

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ