Tạp chí Nhân sự – Nhân sự có ảnh hưởng nhất 2022: các nhà tư tưởng và học viên hàng đầu

Đêm qua, tạp chí nhân sự đã công bố bảng xếp hạng Nhân sự có ảnh hưởng nhất (HRMI) năm 2022 trên HMS Belfast.

Năm nay là năm thứ 16 tổ chức Nhân sự có ảnh hưởng nhất, năm nay hợp tác với MHR, ghi nhận những nhà nhân sự và nhà tư tưởng, những người luôn nỗ lực hết mình trong công việc để phát triển nghề nhân sự và chia sẻ phương pháp hay nhất với cộng đồng nhân sự rộng lớn hơn.

Mọi người trong danh sách rút gọn được đề cử bởi đồng nghiệp của họ, với xếp hạng cuối cùng được hoàn thành bởi Nhân sự tạp chí và Trường Kinh doanh Quốc tế Hult (Ashridge).

Sharon Benson, giám đốc chuyển đổi tạm thời và giám đốc nhân sự tại Edison Young People, là học viên được xếp hạng số một cho năm 2022.

Benson đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình chương trình nghị sự cho Edison Young People khi công ty mong muốn phát triển trong tương lai. Trước vai trò hiện tại, cô là HRD tại Sunrise Senior Living UK và Gracewell Healthcare, và đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng thành công đại dịch của tổ chức.

Chấp nhận vị trí đầu bảng, Benson chúc mừng tất cả những người đã lọt vào danh sách.

Cô ấy bảo Nhân sự tạp chí: “Tôi thực sự vui mừng khi được vinh danh ở vị trí hàng đầu trong thời gian tiếp tục là một khoảng thời gian đầy thử thách nhưng vô cùng bổ ích cho nghề nhân sự.”

Perry Timms, người sáng lập và giám đốc năng lượng của công ty tư vấn PTHR, đứng đầu danh sách Những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất đến nhân sự cho năm 2022 sau khi xếp thứ hai vào năm 2021.

Anh nói: “Tôi yêu nó vì tất cả những điều chúng tôi làm đều chạm đến cuộc sống của mọi người.

“Chúng tôi không chỉ tuyển dụng mọi người, chúng tôi giúp họ trở thành con người mà họ muốn trở thành. Chúng tôi phải bảo vệ những người quý giá này, những người được những người thân yêu của họ tặng cho chúng tôi.

“Tôi nói rằng tôi rất vui khi có mặt trong danh sách này vì những người mà chúng tôi quan tâm đã đề cử chúng tôi và đưa chúng tôi vào vị trí này. Chúng tôi không coi đó là điều hiển nhiên vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi tin vào điều đó. “

Được giới thiệu vào Danh sách tôn vinh nhân sự có ảnh hưởng nhất năm nay là Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc nhân sự của Skanska Vương quốc Anh, Harvey Francis, người của Dole và giám đốc phát triển tổ chức David Frost, và người sáng lập APS Intelligence John Amaechi.

Giám đốc điều hành HR Rewaries Shereen Daniels và giám đốc điều hành hoạt động và văn hóa của Dorchester Collection, Eugenio Pirri, người đứng đầu danh sách Nhà tư tưởng và Người thực hành lần lượt vào năm 2021, cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng.

Khi được xướng tên trong Đại sảnh Danh vọng, Amaechi nói: “Cảm giác thật đáng chú ý. Có vẻ như tôi đã phải hoàn thành công việc ngay bây giờ, nhưng nó nhắc nhở tôi rằng tôi chưa làm được gì cả. Đó là nhiên liệu tên lửa tuyệt vời để giúp quyết định vị trí để đi từ đây – đó là một sự thúc đẩy tốt. “

Tìm danh sách đầy đủ các Nhân viên, Nhà tư tưởng và Người có ảnh hưởng nhất đến Nhân sự năm 2022 tại đây.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/hr-most-influential-2022-top-practitioners-and-thinkers

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ