Tạp chí Nhân sự – Nhân sự đang có nhu cầu tranh giành nhân tài

Việc làm trong lĩnh vực nhân sự đang trên đà tăng 13,5% trong năm nay so với năm 2021.

Nghiên cứu từ Hiệp hội các công ty cung cấp nhân sự chuyên nghiệp (APSCo) đã chỉ ra xu hướng tăng và nhận thấy rằng các nhà tuyển dụng nội bộ có nhu cầu đặc biệt cao, chiếm hơn một phần ba (35%) trong tổng số các vị trí tuyển dụng nhân sự vào năm 2022 cho đến nay.

Vai trò học tập và phát triển (L&D) có nhu cầu nhiều thứ hai, chiếm 14% vị trí tuyển dụng.


Thông tin thêm về thị trường việc làm nhân sự:

Các chuyên gia nhân sự tự tin hơn vào triển vọng việc làm sau đại dịch

Nhân sự một trong những công việc hạnh phúc nhất ở Vương quốc Anh

Nhu cầu về các chuyên gia nhân sự vượt quá mức trước đại dịch


Nebel Crowhurst, phó chủ tịch phụ trách nhân sự của Into University Partnerships, cho biết các nhà tuyển dụng nội bộ sẽ tiếp tục có nhu cầu cao.

Đang nói chuyện với Nhân sự bà nói: “Nhu cầu về các nhà tuyển dụng nội bộ có kỹ năng cao có khả năng sẽ tiếp tục, thị trường việc làm chưa bao giờ khắt khe hơn và các tổ chức có đội ngũ thu hút nhân tài nội bộ có nhiều khả năng thu hút ứng viên hơn vì họ được đặt tốt nhất để thúc đẩy tổ chức văn hóa và EVP thông qua thương hiệu nhà tuyển dụng tốt.

“Đó là một thị trường do ứng viên dẫn đầu ngay bây giờ và các tổ chức cần phải lưu ý đến cách họ quản lý nhu cầu về mức lương cao hơn từ những nhân viên mới so với những nhân viên hiện tại và những tác động có thể xảy ra đối với nguồn trả công bằng.”

Lĩnh vực công nghệ là lĩnh vực tuyển dụng nhiều nhất cho các vị trí nhân sự, chiếm 3.994 vị trí tuyển dụng, 17,5% tổng số vị trí nhân sự cho đến nay trong năm nay.

Bán lẻ là ngành nổi bật thứ hai, chiếm 3.833 việc làm nhân sự, 16,8% tổng số.

Craig McCoy, giám đốc nhân sự của Four Seasons Healthcare và là chủ tịch của London HR Connection, cho biết sự gia tăng của công việc kết hợp có nghĩa là các công ty cần nhân sự hơn bao giờ hết.

Đang nói chuyện với Nhân sự , anh ấy nói: “Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để làm nhân sự. Nổi lên sau đại dịch và với sự chuyển đổi sang làm việc kết hợp, PLC Vương quốc Anh đã phải chuyển toàn bộ cách tiếp cận sang văn hóa làm việc và làm việc linh hoạt, do đó các kỹ năng nhân sự ngày càng được yêu cầu.

“Thêm vào đó là mức độ tuyển dụng kỷ lục và tình trạng thiếu hụt kỹ năng toàn cầu, không có gì ngạc nhiên khi các chuyên gia tuyển dụng và đào tạo đang có nhu cầu rất lớn khi các doanh nghiệp phải vật lộn để bù đắp sự thiếu hụt. Không nghi ngờ gì rằng nghề nhân sự sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới . ”

Claire Williams, giám đốc nhân sự của nhà cung cấp phần mềm Ciphr, nói rằng các chuyên gia nhân sự có thể rất hào hứng với tình hình của ngành.

Cô ấy bảo Nhân sự tạp chí: “Đại dịch đã củng cố giá trị và chỗ đứng của nhân sự và đó là tin tốt cho nghề nghiệp trong tương lai. Và, tôi nghĩ, đó là một thông điệp vô cùng tích cực cho nhân viên trên khắp Vương quốc Anh rằng các nhà tuyển dụng của họ đang đầu tư vào những nhân sự có trình độ và năng lực hơn. để hỗ trợ họ. “

Bất chấp nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao hiện nay, một báo cáo khác từ bộ phận phân tích Cendex của XpertHR vào tháng 5 năm 2022 cho thấy mức lương cơ bản cho các chuyên gia nhân sự đã tăng cao trong ba năm qua.

Cuộc khảo sát của nó với 18.523 người làm việc trong bộ phận nhân sự, cho thấy mức lương cơ bản trung bình cho các vai trò chỉ tăng 0,3% lên 35.086 bảng kể từ năm 2019.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/hr-in-demand-in-scramble-for-talent

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ