Tạp chí Nhân sự – NHS England khuyến khích người sử dụng lao động áp dụng hướng dẫn về thời kỳ mãn kinh

NHS England đã đưa ra hướng dẫn mới, có thể chuyển nhượng để giúp phụ nữ vượt qua thời kỳ mãn kinh tại nơi làm việc.

Được công bố bởi Amanda Pritchard, giám đốc điều hành của NHS England, trong một bài báo cho Máy điện đàm hướng dẫn mới đã được thiết kế đặc biệt để có thể áp dụng cho các nơi làm việc khác nhau và khuyến nghị cung cấp chế độ làm việc linh hoạt để giúp mọi người kiểm soát các triệu chứng của họ.


Thay đổi sự cân bằng trong sức khỏe của phụ nữ: tại sao cuối cùng chúng ta lại nói về nó

Sáu điều cần xem xét khi tạo hướng dẫn về thời kỳ mãn kinh

Là làm việc linh hoạt cho phụ nữ mãn kinh một bước quá xa?


Kat Parsons, người đứng đầu bộ phận đa dạng, hòa nhập và thuộc về nhà cung cấp dịch vụ cơ sở ISS UK & I, nơi đã áp dụng chính sách về thời kỳ mãn kinh, hoan nghênh động thái này.

Đang nói chuyện với nhân sự tạp chí, chị nói: “Các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh có thể làm tê liệt và nếu không có sự hỗ trợ đúng đắn từ chủ, những người đau khổ thường cảm thấy không thể tiếp tục làm việc. Vì vậy, thật tuyệt vời khi thấy rằng NHS England đã thực hiện một bước tích cực trong việc tạo điều kiện cho những nhân viên bị ảnh hưởng bởi thời kỳ mãn kinh làm việc linh hoạt.”

Nghiên cứu từ nền tảng trải nghiệm của nhân viên Circle In vào năm 2021 cho thấy gần một nửa (45%) phụ nữ đang đi làm mãn kinh cân nhắc việc nghỉ hưu hoặc tạm nghỉ việc do các triệu chứng của họ, điều này cho thấy nhu cầu được chủ lao động hỗ trợ tốt hơn.

Do tác động của thời kỳ mãn kinh đối với cuộc sống của nhiều người đi làm, Ủy ban Phụ nữ và Bình đẳng giữa các đảng của chính phủ Vương quốc Anh cũng đã kêu gọi thời kỳ mãn kinh được đưa vào như một đặc điểm được bảo vệ theo Đạo luật Bình đẳng.

Martin Williams, người đứng đầu bộ phận việc làm và đối tác tại công ty luật Mayo Wynne Baxter, cho biết có thể cần phải có luật chặt chẽ hơn để giúp hướng dẫn được áp dụng trên toàn quốc và giải quyết triệt để điều cấm kỵ.

Anh ấy nói: “Nếu hướng dẫn mới của NHS England này chứng tỏ là có thể chuyển sang các nơi làm việc khác, thì tác động có thể theo cấp số nhân.

“Mặc dù các chương trình tự nguyện được hoan nghênh nhất, nhưng cần phải thay đổi quy định để đặt tất cả phụ nữ trên cơ sở bình đẳng. Thật không may, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài.

“Nhu cầu thay đổi quy định sẽ tăng lên khi chủ đề về kinh nguyệt và mãn kinh trở nên bớt cấm kỵ hơn, điều này đòi hỏi sự thay đổi thái độ trong xã hội.”

Hướng dẫn bao gồm tổng quan toàn diện về thuật ngữ mãn kinh, cách các triệu chứng ảnh hưởng đến hoạt động và lời khuyên về các tổ chức hỗ trợ có thể cung cấp bao gồm danh sách kiểm tra quản lý dòng; cách ghi lại sự vắng mặt liên quan đến thời kỳ mãn kinh và khuôn khổ cho một kế hoạch hành động an sinh.

Nó cũng bao gồm lời khuyên cụ thể về thời kỳ mãn kinh ở đồng nghiệp chuyển giới, phi nhị phân và liên giới tính.

Parson nói thêm: “Thật tuyệt khi thấy rằng hướng dẫn bao gồm các nhân viên chuyển giới, phi nhị phân và liên giới tính, những người có thể không muốn tiết lộ các triệu chứng mãn kinh của họ do tiết lộ tình trạng của họ.

“Tôi hy vọng sẽ thấy các nhà tuyển dụng khác làm theo khi chúng tôi làm việc để xây dựng một nơi làm việc bao gồm tất cả các thế hệ.”

Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ của NHS England về thời kỳ mãn kinh tại nơi làm việc tại đây.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/nhs-england-encourages-employers-to-adopt-its-menopause-guidance

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ