Tạp chí Nhân sự – Phần lớn học viên bỏ học tại Anh đổ lỗi cho các chương trình kém chất lượng

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Gần một nửa (47%) số người học việc ở Anh đã bỏ học vào năm 2021, trong đó phần lớn cho rằng ‘chất lượng kém’ là lý do khiến họ không hoàn thành khóa đào tạo.

Theo một báo cáo của tổ chức tư vấn giáo dục EDSK, 70% người học nghề bỏ học lo ngại về chất lượng học nghề của họ, tương đương với khoảng 115.000 người mỗi năm.

Những lo ngại về chất lượng được báo cáo bởi những người không hoàn thành chương trình bao gồm những lời phàn nàn rằng việc học nghề không có tổ chức, không hữu ích hoặc thiếu sự đào tạo nghiêm ngặt mà họ mong đợi.


Học nghề tại Vương quốc Anh:

Học nghề đầu vào sụt giảm

Hệ thống học nghề của Vương quốc Anh phải phục vụ thị trường lao động đa dạng của chúng tôi

Làm thế nào các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa thời gian học nghề?


Đang nói chuyện với nhân sự tạp chí Lizzie Crowley, cố vấn kỹ năng cấp cao của CIPD, cho biết: “Nghiên cứu này nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết phải cải thiện chất lượng của trải nghiệm học việc và cần có đủ sự giám sát đối với hệ thống để loại bỏ thực hành kém.

“Người sử dụng lao động cần dành thời gian lựa chọn nhà cung cấp phù hợp để đảm bảo rằng việc cung cấp chương trình học tập ngoài công việc có chất lượng cao và hệ thống hỗ trợ phù hợp được áp dụng trong nội bộ để đảm bảo rằng người học việc có thể chuyển giao quá trình học tập và phát triển trong vai trò của họ. ”

của EDSK Không có tàu, không đạt được báo cáo được xuất bản một thập kỷ sau khi chính phủ của David Cameron thực hiện Đánh giá của Richard, hứa hẹn đào tạo chất lượng cao ở Anh, ủng hộ cách tiếp cận ‘do người sử dụng lao động lãnh đạo’.

Gây sức ép buộc chính phủ phải giải quyết tỷ lệ học nghề bỏ học cao, báo cáo đã đưa ra bảy khuyến nghị bao gồm việc công bố lại cam kết về học nghề chất lượng cao và thu hồi bất kỳ chương trình nào không đáp ứng tiêu chuẩn này.

Nó cũng khuyến nghị rằng tối thiểu 200 giờ của bất kỳ chương trình đào tạo nào nên được cung cấp trực tiếp để ngăn người sử dụng lao động hoặc nhà cung cấp dịch vụ học nghề trốn tránh trách nhiệm của họ đối với học viên.

Trong bản tóm tắt, các tác giả báo cáo Tom Richmond, giám đốc EDSK và nhà nghiên cứu Eleanor Regan, đã tuyên bố: “Cách duy nhất để loại bỏ việc cung cấp kém và đào tạo không đạt tiêu chuẩn trong hệ thống học nghề là chính phủ hiện đặt ra tiêu chuẩn cao hơn nhiều cho những gì cấu thành nên ‘chất lượng’ ‘ cũng như thực thi nhất quán các quy tắc và thủ tục nhằm bảo vệ người học việc khỏi hành vi sai trái và bóc lột.

Ngoài việc cải cách việc học nghề, đã có một số yêu cầu cải cách thuế học việc, bao gồm cả một chiến dịch từ CIPD.

Một trong những phàn nàn chính của hệ thống thu thuế hiện tại là sự thiếu linh hoạt trong cách thức chi tiêu.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/most-apprenticeship-dropouts-in-england-blame-poor-quality-programmes

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ