Tạp chí Nhân sự – Quảng cáo tuyển dụng đạt mức cao kỷ lục vào tháng 7 năm 2022

Tổng số tin tuyển dụng đang hoạt động ở Vương quốc Anh đạt 1,85 triệu trong tháng Bảy, mức cao kỷ lục trong năm 2022 cho đến nay.

Công cụ Theo dõi Thị trường Lao động của Liên đoàn Tuyển dụng & Việc làm (REC) cho thấy số lượng việc làm mới được đăng vẫn ổn định trong suốt tháng Bảy, ở mức 180,000-200,000 mỗi tuần.

Tuần cuối cùng của tháng 7 có 182.000 danh sách mới, ít hơn 22% so với con số cao nhất của năm là 234.000 được ghi nhận vào tháng Ba.

Nó cho thấy các quảng cáo việc làm đã bị bỏ ngỏ lâu hơn khi các công ty đang vật lộn để lấp đầy các vị trí tuyển dụng, trở nên tồi tệ hơn do tình trạng thiếu kỹ năng đang diễn ra trên toàn quốc dẫn đến việc nhân viên hiện tại cảm thấy làm việc quá sức.


Quảng cáo tuyển dụng trong tình trạng thiếu nhân tài:

Nhân sự đang có nhu cầu tranh giành nhân tài

Các tin tuyển dụng trong tuần bốn ngày tăng 90%

Những người làm việc theo ca thiếu tính linh hoạt được đưa ra trong các quảng cáo tuyển dụng


Kate Shoesmith, Phó Giám đốc điều hành REC, cho biết tình trạng hiện tại của thị trường khiến người tìm việc có lợi thế hơn.

Cô nói: “Dữ liệu mới này cho thấy sức mạnh tiếp tục của thị trường việc làm, bất chấp bất ổn kinh tế rộng lớn hơn. Số lượng tin tuyển dụng được đăng mỗi tuần là ổn định.

“Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm công việc với tư cách là người tìm việc, vì các nhà tuyển dụng đang phải suy nghĩ nhiều hơn về mức lương, lợi ích, điều kiện và cơ hội phát triển mà họ cung cấp cho cả người mới bắt đầu và nhân viên hiện tại khi họ cạnh tranh để tìm kiếm tài năng.”

Nghiên cứu của REC vào tháng 7 cho thấy hoạt động tuyển dụng ở Anh đạt tốc độ chậm nhất trong 17 tháng do nền kinh tế Anh đang khiến các doanh nghiệp phải thận trọng hơn.

Shoesmith cho biết chính phủ cần can thiệp để giúp các doanh nghiệp và người lao động điều hướng cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Bà nói thêm: “Có một nguy cơ là với chi phí tăng cao, người sử dụng lao động sẽ phải đánh giá lại vì vẫn chưa có gói hỗ trợ khả thi nào cho các doanh nghiệp để đáp ứng những chi phí gia tăng này. Chúng tôi biết rằng niềm tin của người sử dụng lao động đối với nền kinh tế rộng lớn hơn đã bắt đầu giảm.

“Chính phủ phải đóng vai trò của mình, cả trong việc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp vượt qua cuộc khủng hoảng hiện nay, và cũng bằng cách hợp tác với ngành công nghiệp để tạo ra một thị trường lao động bền vững. một phần của cơ sở hạ tầng của thị trường lao động của chúng tôi. “

Diễn viên và nghệ sĩ giải trí có mức tăng quảng cáo việc làm nhiều nhất (13%), tiếp theo là hướng dẫn viên lái xe (12%) và vũ công (11%).

Công nhân nhà máy cấp thoát nước đã thấy mức tăng 10% trùng với đợt nắng nóng đã trải qua ở Anh vào tháng Bảy.

Các nhân viên thử việc có số lượng quảng cáo tuyển dụng giảm nhiều nhất với 10,4%.

Các lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội cũng giảm, với tỷ lệ khuân vác bệnh viện (8%), người trông trẻ (7%) và nhân viên y tế (5%) giảm.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/job-adverts-reach-record-high-in-july-2022

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ