Tạp chí Nhân sự – Tính di động xã hội tăng lên trong chương trình nghị sự kinh doanh

Chỉ số Nhà tuyển dụng của Quỹ Lưu động Xã hội năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng tham gia, với hơn 200 công ty cạnh tranh để được công nhận, so với 119 vào năm 2020 và 125 vào năm 2019.

Tổ chức cho rằng sự gia tăng quan tâm này là do tác động của COVID đối với nơi làm việc.

Danh sách hiện có câu lạc bộ bóng đá Premier League đầu tiên của họ, Everton FC.


Thông tin thêm về tính di động xã hội:

Luật sư Hashi Mohamed nói về sự di chuyển trong xã hội và cách vượt lên trên

KPMG đặt ra các mục tiêu về sự đa dạng của tầng lớp lao động

Các doanh nghiệp phải làm nhiều hơn nữa về tính di động của xã hội


Jonathan Athow, nhà vô địch về di động xã hội của HMRC, đồng thời là tổng giám đốc chiến lược khách hàng và thiết kế thuế, cho biết Nhân sự tạp chí mà các tổ chức muốn thực hiện vai trò của mình cần phải nhận ra tầm quan trọng của vốn chủ sở hữu.

“Tất cả chúng ta đều có nền tảng và tập hợp kinh nghiệm giúp chúng ta hoặc đôi khi có thể kìm hãm chúng ta. Điều quan trọng là nhận ra điều đó và giúp mọi người phát huy được tiềm năng của họ. ”

HMRC, đứng thứ tám trong bảng xếp hạng, ông nói thêm, sẽ tiếp tục thử thách bản thân để làm tốt hơn.

“Việc lọt vào top 10 là một thành tích tuyệt vời của HMRC năm nay, dù vậy chúng tôi cần thử thách bản thân và nuôi tham vọng cao.

“Điều này bao gồm việc phát triển các sáng kiến ​​của chúng tôi, chẳng hạn như hỗ trợ mọi người từ các đơn vị giới thiệu học sinh và các hoạt động tiếp cận khác nhằm tiếp cận nhân tài mà chúng tôi sẽ bỏ lỡ.

“Chúng tôi cũng sẽ xem xét việc xây dựng chương trình cố vấn Stride của chúng tôi (được thiết kế để giúp các đồng nghiệp tự nhận mình là người có nền tảng kinh tế xã hội thấp hơn) và các cơ hội khác để hỗ trợ nhân viên của chúng tôi phát triển.”

Tầm quan trọng của việc hỗ trợ nhân tài trong mọi giai đoạn phát triển của nó, chứ không chỉ tuyển dụng, là một yếu tố phổ biến ở các công ty đạt điểm cao.

Damien Shieber, người đứng đầu văn hóa và hòa nhập của Santander Vương quốc Anh (thứ 18), nói Nhân sự tạp chí cho rằng chiến lược của họ dựa trên ba trụ cột: khơi dậy khát vọng trong cộng đồng rộng lớn hơn, san bằng sân chơi trong tuyển dụng và trao quyền cho người được tuyển dụng để thành công khi họ đã gia nhập công ty.

Công ty đã đạt được thành công đặc biệt trong việc nhắm mục tiêu vào các trường học có mức bữa ăn miễn phí trên mức trung bình và trình độ học vấn thấp, vì nhiều trường như vậy thiếu mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ dành cho nhân viên trong công ty là rất quan trọng: “Có một mạng lưới di động xã hội do nhân viên lãnh đạo, với sự hợp tác thường xuyên giữa bộ phận nhân sự, đại diện kinh doanh và nhóm Ngân hàng có trách nhiệm của chúng tôi, ủng hộ sự thay đổi tích cực trong tổ chức.

“Nó giúp chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng, trên đó tất cả mọi người của chúng tôi đều có cơ hội để thành công và tận dụng tối đa tài năng của họ, bất kể xuất thân hay tầng lớp xã hội của họ.

Anh ấy nói thêm: “Nền tảng của tất cả những điều này là việc xây dựng một câu chuyện hấp dẫn xoay quanh tính di động và hòa nhập xã hội, cả bên trong và bên ngoài, bằng cách giới thiệu các hình mẫu đa dạng với nhiều con đường sự nghiệp khác nhau.”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/social-mobility-rises-up-the-business-agenda

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ