Tạp chí Nhân sự – Travelex hứa tăng lương cho 3.000 nhân viên bán lẻ trên toàn thế giới

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Công ty ngoại hối Travelex đã thực hiện tăng chi phí sinh hoạt cho người lao động ở các vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng.

Mang lại lợi ích cho hơn 3.000 nhân viên bán lẻ và vận hành tại 15 quốc gia, mức tăng này được tính toán dựa trên lạm phát khu vực và chi phí sinh hoạt ở từng khu vực cụ thể.

Đang nói chuyện với nhân sự tạp chí, người đứng đầu bộ phận nhân sự của Travelex Clare Burns cho biết tiền lương là một chiến thắng rõ ràng đối với đề xuất giá trị của nhân viên (EVP) của công ty và là yếu tố chính trong việc giữ chân nhân viên.


Công nhân Rolls-Royce được tăng lương kỷ lục

Lương trung bình giảm mạnh khi lạm phát cắn

Có nên tăng lương tối thiểu?


Bà nói: “Rủi ro lớn nhất đối với chúng tôi, với tư cách là một doanh nghiệp, là mất đi những người tài và nhân viên cảm thấy họ không được hỗ trợ, đặc biệt là trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay.

“Không làm gì cả và không thừa nhận cả công việc tuyệt vời của nhân viên bán lẻ của chúng tôi và những hoàn cảnh thử thách mà họ gặp phải, do đó là rủi ro lớn nhất.”

Travelex gặp khó khăn về tài chính vào năm 2020 khi đại dịch phong tỏa cộng thêm tác động của một cuộc tấn công mạng vào công ty, dẫn đến hơn 1.300 việc làm bị cắt giảm ở Vương quốc Anh.

Khi một thỏa thuận được ký kết để cứu công ty, quản trị viên PwC cho biết công ty đã cứu được tổng cộng 5.437 việc làm: 1.802 ở Anh và 3.635 ở phần còn lại của thế giới.

Burns cho biết thêm: “Giống như nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, Travelex bị ảnh hưởng xấu bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi thành công và trong quý vừa qua đã tạo ra doanh thu cao hơn gần 80 triệu bảng Anh so với quý 3 năm 2021.

“Sự tăng trưởng trở lại này có nghĩa là chúng tôi đã có thể thông báo về việc tạo ra 1.200 việc làm quốc tế mới vào tháng 6 năm ngoái và sau đó là tăng lương cho hơn 3.000 nhân viên.”

Trả lương vẫn là một chủ đề nóng đối với các nhà tuyển dụng đang phải vật lộn với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng và cố gắng điều chỉnh sau đại dịch.

Công nhân Vương quốc Anh trong ngành đường sắt, y tế, giáo dục và các ngành nghề khác tiếp tục yêu cầu được trả lương cao hơn như một phần trong hành động đình công của họ.

Phân tích tiền lương tháng 1 của XpertHR cho thấy sự chênh lệch ngày càng lớn về mức tăng lương được trao cho người lao động ở Vương quốc Anh và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022, mức tăng lương của nửa trên trung bình là 8%, so với mức trung bình của nửa dưới chỉ là 3%.

Một cuộc thăm dò LinkedIn của nhân sự tạp chí cũng cho thấy đa số (61%) cử tri cảm thấy mức tăng 5-9% là công bằng cho người lao động trung bình trong năm nay, một phần tư (24%) tuy nhiên cảm thấy 10% hoặc cao hơn là hợp lý và 14% cho rằng 0-4%.

Giám đốc điều hành của Travelex, Richard Wazacz cho biết: “Kể từ khi tôi đến Travelex, tôi đã rất ngạc nhiên trước mức độ cam kết, quyết tâm và tính chuyên nghiệp mà các đồng nghiệp của chúng tôi thể hiện.

“Họ là một nhóm người đặc biệt đã hỗ trợ công ty vượt qua các điều kiện thị trường đầy thách thức trong những năm gần đây.

“Khi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt tiếp tục diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi, với tư cách là một nhà tuyển dụng tập trung vào con người, giờ đây cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi để đáp lại.”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/travelex-promises-pay-rise-to-3-000-retail-staff-worldwide

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ