Tạp chí Nhân sự – Tuổi nghỉ hưu cao hơn làm tăng tỷ lệ nghèo về lương hưu

Việc nâng độ tuổi nhận lương hưu của tiểu bang lên 66 đã khiến những người 65 tuổi ở độ tuổi sắp nghỉ hưu mất trung bình 142 bảng mỗi tuần cho năm 2020/21 và khiến hàng nghìn người rơi vào cảnh nghèo đói.

Sau khi tuổi nghỉ hưu của nhà nước được nâng lên một năm trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 10 năm 2020, nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Tài khóa (IFS) cho thấy tỷ lệ nghèo về thu nhập tuyệt đối ở người 65 tuổi đã tăng lên 24% vào cuối năm 2020.

Đây là mức tăng 14 điểm phần trăm – tương đương với khoảng 100.000 người.


Lương hưu ở Vương quốc Anh:

Lương hưu vẫn là lợi ích số một của người lao động

Người lao động ủng hộ việc nhận lương hưu sớm

Nhân sự khu vực tư nhân không hỗ trợ lương hưu cho lao động trẻ


Hỗ trợ độ tuổi tăng thêm 60.000 người 65 tuổi tiếp tục làm việc để nghỉ hưu sau đó, đóng góp thêm 4,9 tỷ bảng Anh cho tài chính công.

Pete Hykin, đồng sáng lập của nhà cung cấp lương hưu Penfold, cho biết báo cáo cho thấy lý do tại sao mọi người cần nhiều hơn một khoản lương hưu.

Đang nói chuyện với Nhân sự ông nói: “Để tránh gặp rủi ro khi tiếp xúc với những thay đổi như lần này, chúng tôi sẽ khuyên những người tiết kiệm ở mọi mức thu nhập, nên bắt đầu đóng góp cho lương hưu tư nhân càng sớm càng tốt, cùng với lương hưu tại nơi làm việc của họ.

“Ngoài ra, những người tiết kiệm nên củng cố các quỹ lương hưu trong suốt sự nghiệp của họ và dành thời gian để hiểu thu nhập khả dĩ của họ khi nghỉ hưu và liệu điều này có hỗ trợ mức sống mong muốn của họ hay không.”

Tình trạng nghèo về lương hưu đối với một số nhóm còn sâu hơn những nhóm khác.

Tỷ lệ nghèo về thu nhập tuyệt đối đối với những người 65 tuổi độc thân tăng 22 điểm phần trăm lên 38% và đối với những người đi thuê nhà, tỷ lệ này là 46% – tăng 24 điểm phần trăm.

Tuổi lương hưu của tiểu bang dự kiến ​​sẽ tăng trở lại trong tương lai gần – lên 67 vào năm 2028 và 68 vào năm 2046.

Hykin nói thêm rằng nhân viên không nên chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc tiết kiệm lương hưu.

Ông nói: “Điều tồi tệ nhất mà mọi người có thể làm là tự mãn về số tiền cần thiết để nghỉ hưu thoải mái.

“Tuy nhiên, trách nhiệm tiết kiệm cho việc nghỉ hưu không chỉ đổ lên vai người tiêu dùng; ngành công nghiệp lương hưu và chính phủ phải đưa ra hướng dẫn rõ ràng hơn về cách thức và lý do tại sao những người tiết kiệm nên đóng góp vào lương hưu của họ, vì vậy mối liên hệ giữa hưu trí và an ninh tài chính trở nên rõ ràng hơn. “

Samantha Gould, người đứng đầu chiến dịch tại Now: Pe hưu, cho biết phụ nữ nói riêng nên thận trọng khi tiết kiệm lương hưu.

Cô ấy bảo Nhân sự tạp chí: “Trong suốt cuộc đời làm việc của họ, phụ nữ bị tác động không cân xứng bởi sự gián đoạn trong mô hình việc làm và đóng góp lương hưu, do đó, điều cần thiết là chúng tôi phải giúp đảm bảo rằng họ tiết kiệm đủ trong thời gian làm việc để thu hẹp khoảng cách tiết kiệm khổng lồ này.

“Những người trên 85 tuổi, những người đi thuê nhà và những phụ nữ độc thân về hưu, có nguy cơ nghèo đói cao hơn những người về hưu khác và báo cáo chênh lệch lương hưu theo giới mới nhất của chúng tôi đã tiết lộ rằng chênh lệch lương hưu theo giới (nghĩa là sự khác biệt về mức lương hưu giữa nam và nữ) bây giờ là 137.000 bảng. “

IFS đã sử dụng dữ liệu từ Khảo sát Nguồn lực Gia đình (FRS), bao gồm 20.000 hộ gia đình mỗi năm. Dữ liệu mới nhất có sẵn cho đến tháng 3 năm 2021.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.hrmagazine.co.uk/content/news/higher-retirement-age-increases-rate-of-pension-poverty

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ