Bạn có bao giờ nghĩ 1 tuần trong metaverse có những gì diễn ra?

Ngày có càng nhiều các công ty lựa chọn giao dịch ở metaverse thay vì hiện diện ngoài đời thật. Bởi lẽ, thị trường truyền thông đang không còn đủ chỗ để đáp ứng mục tiêu kinh doanh. Metaverse cho phép người dùng thực hiện các giao dịch và đang dần trở thành các xu hướng.

Nhiều thương hiệu lớn ngay lập tức nhảy vào và tạo được chỗ đứng tốt ở metaverse. Ngành thời trang liên tục ra mắt các bản điện tử trong thời gian qua. Thế nhưng nhiều người vẫn tò mò cách vận hành của metaverse.

Hình ảnh metaverse của Decentraland

Mới đây đội ngũ The Drum đã thông báo, họ đã dành 7 ngày để trải nghiệm, gặp gỡ mọi người trong vũ trụ ảo Decentraland. Nền tảng này được vận hành trên mạng lưới Ethereum. Tại đây nhà đầu tư có thể giao dịch các mảnh đất ảo với nhau. Decentraland khi tập đoàn Metaverse Group đã có giao dịch mua 1 mảnh đất ảo trị giá 2,43 triệu USD vào tháng 11/2021.

Những ai được hưởng lợi từ metaverse?

Ở trong Decentraland, người chơi game thường tập trung ở các địa điểm sự kiện, khu vực có cảnh đẹp. Họ chia sẻ về token, nói chuyện cũng như chinh phục các màn chơi. Bên cạnh đó, có những khu vực vắng vẻ, ít tài nguyên. Cộng đồng cũng phát triển mạnh ở các nển tảng xã hội khác và họ thường chia sẻ cho nhau những địa điểm đẹp và quảng bá các sự kiện tặng NFT.

Ở trong Decentraland, người chơi game thường tập trung ở các địa điểm sự kiện, khu vực có cảnh đẹp

NFT là đoạn mã duy nhất gắn với quyền sở hữu một vật phẩm kỹ thuật số nào đó. NFT được lưu trữ trên mạng lưới blockchain. Nếu muốn sở hữu mảnh đất, Decentraland cho phép chủ đất biến hoá cảnh quan trên khu đất. Đây cũng là tính năng thu hút người dùng. Nếu vận dụng tốt trí tưởng tượng của mình và dựng nên các công trình đẹp, người dùng có thể được thưởng token của dự án là MANA.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://dautucoin.com/ban-co-bao-gio-nghi-1-tuan-trong-metaverse-co-nhung-gi-dien-ra-22059/

Source by [author_name]

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ