ETF Bitcoin có mục đích của Canada hứng chịu dòng chảy lớn, nhưng những người khác đang đón nhận sự sụt giảm

Với sự sụt giảm giá bitcoin đã kéo theo nhiều tác động khác nhau đối với các loại nhà đầu tư khác nhau. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp xúc trực tiếp với thị trường đã thua lỗ nặng, các nhà đầu tư tổ chức cũng vậy. Nổi bật nhất trong số này là ETF Bitcoin Canada, Purpose, đã ghi nhận một số khoản lỗ lớn nhất trong không gian.

Chảy máu ETF Bitcoin Canada

Purpose ETF là ETF Bitcoin lớn nhất của Canada. Nó đã nắm giữ gần 50.000 BTC trước khi thị trường sụp đổ, khiến nó trở thành một người chơi lớn trong trò chơi ETF bitcoin. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường không đi kèm với những tin tức đáng mừng cho Purpose mà đã chứng kiến ​​một số khoản lỗ lớn.

Đọc liên quan | Tại sao Phê duyệt ETF Bitcoin Grayscale có thể có kết quả xấu

Đến thứ Năm, giá bitcoin đã giảm gần với mức đỉnh chu kỳ trước đó và chỉ được giao dịch trên 20.000 đô la. Việc bán tháo được kích hoạt này sẽ tràn vào các quỹ ETF khiến tổng tài sản được quản lý (AuM) lao dốc. Sự sụt giảm bắt đầu vào thứ Năm đã lên đến mức 24.545 BTC bị mất trong thời gian này. Nó có nghĩa là tất cả AuM for Purpose đã giảm 51%.

Đây là đợt mua lại lớn nhất trong lịch sử của ETF và việc buộc phải bán này có thể là một trong những tác nhân chính khiến giá bitcoin giảm xuống dưới mức đỉnh của chu kỳ trước đó. Nó đã xóa sổ một cách hiệu quả tất cả các dòng tiền đã được ghi nhận vào đầu tháng vào Bitcoin ETP.

Purpose ETF loses 50% of BTC | Source: Arcane Research

Điều này đã chứng kiến ​​dòng tiền ETP chạm mức cao tới 18.315 BTC chỉ trong tháng 6. Điều này có nghĩa là tháng tồi tệ nhất trong lịch sử của tất cả các ETP bitcoin và đã loại bỏ hiệu quả vị trí của Purpose với tư cách là nhà cung cấp ETP lớn nhất trong không gian.

Mua Dip

Khi một lượng lớn bitcoin chảy ra khỏi quỹ ETF Canada, có một số người đã tận dụng cơ hội để làm đầy túi của họ trong thời gian này. Quỹ ETF BITO của ProShares đã đi đầu trong nỗ lực tích lũy này.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

BTC struggles to maintain above $20,000 | Source: BTCUSD on TradingView.com

Trong tuần trước, BITO đã chứng kiến ​​dòng tiền ồ ạt đổ vào khiến lượng bitcoin của nó tăng thêm 4.155 BTC, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Không có gì là xa vời khi cho rằng bitcoin được ETF của Hoa Kỳ chọn là những bitcoin bị loại bỏ khỏi các đối tác Canada của họ. Đây là dòng tiền hàng tuần lớn thứ hai cho BITO sau tuần ra mắt với tổng cộng 19.065 BTC.

Đọc liên quan | Sự sụp đổ của Inside The Three Arrows Capital (3AC) và những bài học mà nó đã dạy cho tiền điện tử

Những xu hướng này hướng đến tâm lý tích cực có thể có giữa các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Việc bán tháo trên thị trường đã dẫn đến việc giá giảm nhưng cũng khiến các nhà đầu tư đồ gỗ xem giá hiện tại như một cách để giảm giá tài sản kỹ thuật số.

Featured image from CoinDesk, charts from Arcane Research and TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng tweet vui nhộn…

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://dautucoin.com/etf-bitcoin-co-muc-dich-cua-canada-hung-chiu-dong-chay-lon-nhung-nhung-nguoi-khac-dang-don-nhan-su-sut-giam-23737/

Source by [author_name]

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ