Lợi nhuận từ Bitcoin sụp đổ? ProShares ETF cho phép nó

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Theo một thông cáo báo chí, gã khổng lồ đầu tư ProShares sẽ ra mắt một Quỹ giao dịch hoán đổi được liên kết với Bitcoin (ETF) mới ở Hoa Kỳ. Công ty đứng sau BTC ETF đầu tiên ở quốc gia này, với mã BITO, sẽ khởi chạy Chiến lược Bitcoin ngắn với mã BITI.

Đọc liên quan | Tiền điện tử thúc đẩy sự gia tăng trong dân số giá trị ròng cao, khảo sát cho thấy

Phương tiện đầu tư này sẽ có mặt vào ngày mai 21 tháng 6 tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và sẽ theo dõi ngược lại giá của BTC từ Chỉ số tương lai BTC của S&P Chicago Mercantile Exchange (CME). Nói cách khác, các nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận nếu giá BTC có xu hướng giảm.

Vì tiền điện tử số một gần đây đã giao dịch dưới mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 ở mức 20.000 đô la và với môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại, những người tham gia thị trường dự kiến ​​sẽ thua lỗ thêm. ProShares ETF mới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư này cơ hội kiếm lợi nhuận từ xu hướng giảm giá.

Theo nghĩa đó, thông cáo báo chí tuyên bố, BITI nhằm giải quyết “thách thức của việc tiếp cận Bitcoin trong thời gian ngắn”. Công ty đầu tư tuyên bố quá trình này có thể “khó khăn và tốn kém đối với nhiều nhà đầu tư” ở Hoa Kỳ.

Đặc biệt, các nhà đầu tư ở quốc gia này có thể gặp phải những trở ngại khi cố gắng bán khống các sản phẩm được liên kết với Bitcoin Futures. Môi trường pháp lý của Hoa Kỳ gây khó khăn hơn so với phần còn lại của thế giới, nhưng ProShares cố gắng cung cấp một giải pháp.

Vị thế bán ngắn hạn thường được những người nắm giữ dài hạn sử dụng một số tài sản nhất định để bảo vệ các vị thế dài hạn của họ trước các khoản giải ngân trong tương lai. Đây là lý do tại sao phương tiện đầu tư mới này có thể cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp để bảo vệ cổ phần của họ. Giám đốc điều hành của công ty Michael Sapir cho biết:

BITI khuyến khích các nhà đầu tư tin rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống có cơ hội sinh lời tiềm năng hoặc bảo vệ quyền lợi nắm giữ tiền điện tử của họ. BITI cho phép các nhà đầu tư tiếp cận bitcoin một cách thuận tiện thông qua việc mua ETF trong tài khoản môi giới truyền thống.

BTC có xu hướng giảm nhưng thấy một số phục hồi trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: BTCUSD Tradingview

Mối nguy hiểm của việc rút ngắn Bitcoin với ProShares

ETF ngắn BTC mới sẽ không được thanh toán vật lý và sẽ không được đa dạng hóa. Các nhà đầu tư sẽ chỉ tiếp xúc với giá của BTC trên thị trường tương lai. Như công ty đã làm rõ, có thể có những lúc giá giao ngay của BTC và giá tương lai của nó khác nhau.

Điều này có thể tạo ra một số trở ngại cho các nhà đầu tư. Tương tự, ETF sẽ cố gắng đạt được mục tiêu hàng ngày là 1X cho chiến lược dựa trên BTC của mình. Điều này có thể tạo ra lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư, nhưng cũng có thể khiến họ bị thiệt hại đáng kể, ProShares cảnh báo.

Đọc liên quan | Dogecoin tăng 8% sau khi Elon Musk tweet rằng anh ấy đang mua thuốc ngâm

Công ty đầu tư cũng sẽ tung ra một quỹ tương hỗ ngắn BTC. Được gọi là Tiền quỹ chiến lược Bitcoin ngắn hạn, phương tiện đầu tư này sẽ được ra mắt vào ngày mai với mã BITIX. Sapir kết luận:

Với việc bổ sung BITI và BITIX, ProShares và ProFunds sẽ là những họ quỹ duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp quỹ cho phép các nhà đầu tư bày tỏ quan điểm của họ về hướng đi của bitcoin — bất kể họ tin rằng giá sẽ tăng hay giảm.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://dautucoin.com/loi-nhuan-tu-bitcoin-sup-do-proshares-etf-cho-phep-no-23361/

Source by [author_name]

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ