Thị trường tiền mã hoá ‘đỏ lửa’ do lập trình viên nghỉ việc

Liên quan tới tài chính phi tập trung (DeFi), Anton Nell – kiến trúc sư của Fantom, một nền tảng blockchain tuyên bố ông và cộng sự của mình, Andre Cronje sẽ ngừng cống hiến cho lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Anton Dell cũng chia sẻ rằng, 25 dự án trong lĩnh vực này mà ông và cộng sự Andre Cronje tham gia sẽ dừng phát triển.

DeFiHorse với danh sách chờ nối dài

Sau thông báo trên, thị trường tiền số đột ngột rung chuyển. Yearn Finance (YFI), Keep3r Network (KP3R) và Solidly (SOLID), các dự án do Andre sáng lập đều mất giá mạnh. Các cặp tiền số khác cũng nối đuôi giảm nhẹ.

Total value lock của Fantom đã giảm 14% tính từ ngày 3/3. Giá đồng FTM mất 14% giá trị kể từ khi Anton và Andre công bố rời đi. Tin tức Andre rời khỏi DeFi đã được lan truyền từ hôm 5/3 khi ông thay đổi thông tin hồ sơ của mình. Andre đã chuyển trạng thái “đang làm việc” sang ngừng làm việc từ tháng 2/2022 ở các dự án Yearn Finance, CryptoBriefing, Fantom và Ethereum. Keep3r là dự án duy nhất Andre vẫn giữ trạng thái “đang làm việc”.

Andre xác nhận, nguồn thông tin chính xác và cho biết mình sẽ rời dự án Keep3r khi chuyển giao xong công việc. CEO Fantom, Michael Kong viết trong một nhóm chat trên Telegram rằng Andre chưa muốn chia sẻ lý do chính thức vào thời điểm hiện tại. Tổ chức quản lý nền tảng blockchain Fantom – Fantom Foundation đã xác nhận Andre Cronje không còn là thành viên của họ và bày tỏ cảm kích trước những đóng góp của ông.

Andre chỉ một thành viên phụ trong đội ngũ Fantom mà thôi. Đây cũng là một trong những điều đi ngược lại với niềm tin của cộng đồng tiền mã hoá. “Sự ra đi của Andre không ảnh hưởng gì đến tốc độ phát triển của chúng tôi”, trang Twitter Fantom Foundation viết.

Fantom hiện tại là nền tảng đứng thứ 34 thị trường. FTM sử dụng công nghệ định tuyến không tuần hoàn giúp xác thực giao dịch chỉ trong 2 giây, mức chi phí chỉ 0.01 USD. Ngoài ra, Fantom còn hoàn thiện các mảnh ghép tài chính phi tập trung cho vay, thanh toán cũng như nền tảng NFT cho hệ sinh thái của mình.

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://dautucoin.com/thi-truong-tien-ma-hoa-do-lua-do-lap-trinh-vien-nghi-viec-22416/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ