Facebook ra mắt Advertiser Success Center cho Marketers

Advertiser Success Center mới của Facebook (Meta) là nơi các nhà quảng cáo hay người làm marketing có thể tìm kiếm các phương pháp để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo của mình.

Theo thông báo mới đây của Facebook, nền tảng này vừa ra mắt cổng giáo dục mang tên Advertiser Success Center, nơi các marketer hay nhà quảng cáo có thể tìm thấy những mẹo, công cụ hay phương pháp tiếp cận trên cả Facebook và Instagram.

Như bạn thấy ở trên, mặc dù một số nội dung có thể không mới, tuy nhiên, bằng cách kết hợp chúng lại với nhau, nhà quảng cáo sẽ có những góc nhìn mang tính chiến lược và toàn diện hơn liên quan đến nhu cầu quảng cáo trên Facebook.

Tuỳ từng danh mục nội dung khác nhau, bạn sẽ được dẫn đến các nguồn thông tin hướng dẫn khác nhau, bao gồm cả những nội dung hướng dẫn tối ưu quảng cáo như bạn có thể thấy ở trên.

Facebook Advertiser Success Center cũng sẽ bao gồm các liên kết đến các khóa học nâng cao kiến thức của nhà quảng cáo trên Facebook (Facebook Blueprint), cũng như các bài viết và liên kết khác giúp đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa các chiến dịch của mình.

Cũng tương tự như TikTok, những thay đổi gần đây của Apple đã khiến cho Facebook gặp rất nhiều vấn đề từ việc đo lường và tối ưu hoá quảng cáo đến khả năng thúc đẩy chuyển đổi quảng cáo trên nền tảng.

Thông qua cổng giáo dục trợ giúp mới, mong muốn của Facebook vẫn là tiếp tục giữ chân các nhà quảng cáo, tăng trưởng doanh thu để phục vụ cho mục tiêu tiếp theo lớn hơn là Metaverse, và để làm được điều này thì hiển nhiên, các nhà quảng cáo hay người làm marketing trên nền tảng cần thấy được rõ hơn về các kết quả mang lại (khi so sánh hiệu suất với các nền tảng khác.

Vào năm 2021, Facebook mang về hơn 100 tỷ USD doanh thu từ quảng cáo.

Bạn có thể truy cập trực tiếp cổng giáo dục này tại đây

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://marketingtrips.com/marketing/facebook-ra-mat-advertiser-success-center-cho-marketers/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ