Microsoft mở rộng ứng dụng ChatGPT vào Word, PowerPoint và Outlook

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau khi đầu tư vào OpenAI, Microsoft đang tìm cách ứng dụng các công nghệ của ChatGPT vào phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Microsoft mở rộng ứng dụng ChatGPT vào Word, PowerPoint và Outlook

Theo đó, Microsoft đang xem xét bổ sung công nghệ ChatGPT của OpenAI vào phần mềm văn phòng “huyền thoại” của mình, bao gồm Word, PowerPoint và Outlook.

Người dùng Microsoft 365 (trước đây được gọi là Office) có thể sớm sử dụng phần mềm này để tạo văn bản, thực hiện các tác vụ nhanh hơn và chính xác hơn.

Một trong những tính năng chính của công nghệ chatbot của OpenAI là khả năng hỗ trợ người dùng xử lý ngôn ngữ.

Ví dụ: trong Microsoft Word, ChatGPT có thể giúp người dùng viết chính xác hơn và ít lỗi hơn bằng cách đề xuất các từ và cụm từ thay thế khi họ nhập văn bản vào.

Nó có thể tóm tắt các nội dung dài và đánh dấu các điểm chính cần ghi nhớ để từ đó giúp người dùng nắm bắt, hiểu và phân tích thông tin một cách dễ dàng hơn.

Microsoft cũng có thể sử dụng ChatGPT trong Outlook để viết nội dung trả lời email hoặc tóm tắt chuỗi email.

Theo báo cáo, các kỹ sư và nhà nghiên cứu của Microsoft đã dành nhiều thời gian để phát triển các công cụ AI với mục tiêu là có thể viết email và tài liệu, bằng cách sử dụng các mô hình máy học của OpenAI dựa trên dữ liệu riêng của khách hàng, công cụ có thể tự động viết các nội dung trả lời phù hợp.

Một số nguồn tin cho biết Microsoft đang tích cực kết hợp mô hình hiểu ngôn ngữ (language-understanding model) của OpenAI, GPT, để cung cấp các kết quả tìm kiếm hiệu quả hơn khi người dùng Outlook tìm kiếm thông tin trong hộp thư đến của họ.

Để cạnh tranh với gã khổng lồ tìm kiếm Google, Microsoft cũng đang tích hợp nhiều công nghệ của ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://marketingtrips.com/digital/microsoft-mo-rong-ung-dung-chatgpt-vao-word-powerpoint-va-outlook/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ