TikTok chia sẻ một số mẹo để tăng chuyển đổi cho quảng cáo

Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa chuyển đổi với quảng cáo TikTok của mình, dựa trên số liệu từ hàng nghìn quảng cáo trong hệ thống, những mẹo dưới đây từ TikTok rất đáng để bạn tham khảo.

Source: HumanBrand

Bằng cách sử dụng các công cụ tự động, TikTok đã quét hàng ngàn mẫu quảng cáo trên ứng dụng để xác định các yếu tố chính của các chiến dịch quảng cáo có mức chuyển đổi cao nhất, đây là những gì TikTok đã tìm thấy.

Như bạn có thể thấy qua hình ảnh ở trên, những video có chất lượng cao (từ 720 pixel trở lên), có thể giúp tăng +312% tỷ lệ chuyển đổi, các CTA (lời kêu gọi hành động) rõ ràng có thể giúp tăng +152% tỷ lệ chuyển đổi, các video toàn màn hình có thể giúp tăng +91% tỷ lệ chuyển đổi và video có độ dài từ 21-34 giây có thể làm tăng đến +280% chuyển đổi.

Ngoài ra, TikTok cũng đã cung cấp một số mẹo dành riêng cho các ngành tiêu biểu.

Thương mại điện tử.

  • Việc sử dụng các phụ đề cụ thể, chi tiết, các văn bản được hiển thị rõ trên màn hình về một ưu đãi nào đó đã giúp tăng 80% chuyển đổi.
  • Sự kết hợp giữa yếu tố lồng tiếng của con người và lời đề nghị (offer) bằng văn bản đã giúp tăng 87% chuyển đổi.
  • Các video sử dụng nhiều bối cảnh khác nhau, thay vì một cảnh tĩnh có thể dẫn đến tăng chuyển đổi lên tới 38%.

Game.

  • Các quảng cáo dành cho các trò chơi (Game) có từ 5 bối cảnh trở lên cho thấy mức chuyển đổi tăng 171% so với những quảng cáo có ít bối cảnh (scenes) hơn.
  • Các video sử dụng văn bản trên màn hình trong 7 giây đầu tiên đã giúp tăng 43% chuyển đổi so với các video sử dụng văn bản chậm hơn.

Mặc dù yếu tố hiệu suất còn phụ thuộc nhiều vào đặc điểm ngàng hàng, đối thủ, khách hàng mục tiêu, bối cảnh kinh doanh, mức độ thử nghiệm và sáng tạo của các nhà quảng cáo, tuy nhiên, với những gì mà TịkTok chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm và tối ưu các quảng cáo của mình.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp chia sẻ từ TikTok tại: TikTok Advertising Tips.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://marketingtrips.com/digital/tiktok-chia-se-mot-so-meo-de-tang-chuyen-doi-cho-quang-cao/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ