Bảo sao tới 60 vẫn đẹp nền nã

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Người ta thường vu vơ với nhau câu nói truyền miệng muôn đời ” phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Vâng đó chỉ là người ta nói còn chị em mình đừng sống dựa vào ai cả, hãy xinh đẹp và tỏa sáng theo cách của riêng chúng ta. Chị em ngày nay phải hiểu rằng, phụ nữ hơn nhau ở chính cách tư duy của bản thân, ở cách mà các chị khiến mình luôn rạng rỡ và tự tin nhất dù trẻ hay già. 

Muốn làm được điều đó thì chị em mình cần có hàng trăm kiến thức về ăn uống, tập luyện và sinh hoạt để bảo tồn nhan sắc. Tuy nhiên có một lời nhắc nhở là chị em mình muốn đẹp chẳng ngại tuổi tác thì có 5 CHỮ ĐỪNG cần khắc cốt ghi tâm ngay bên dưới đây:

ĐỪNG ĂN QUÁ NO: 

Là phụ nữ dù trên bàn có bày đủ món chúng ta thích nhưng cũng phải tự biết nghiêm khắc với bản thân không được ăn quá nhiều. Phụ nữ cần biết “bóp mồm bóp miệng” mình lại bởi thói quen ăn không kiểm soát chính là sự dung túng đáng trách nhất mà chị em dành cho bản thân mình.

Đừng nghĩ ăn đã đi tương lại giảm cân sau. Đừng để khi cân nặng tăng vùn vụt rồi mới nhận ra mình đã nuông chiều bản thân quá nhiều.

ĐỪNG LƯỜI DÙNG SERUM:

Ừ thì có thể lười thoa kem dưỡng nhưng đừng lười dùng serum cho da chị em mình nhé bởi serum là sản phẩm chăm da rất tốt mà chị em nào cũng nên có cho mình một chai. Với ưu điểm cấp ẩm da cực tốt, làm căng bóng và tái tạo da hiệu quả, tăng cường sự đàn hồi và mềm mịn nên muốn da dẻ trẻ khỏe ngay cả khi có tuổi thì nhất nhất phải tậu một chai vừa túi tiền về dùng.

ĐỪNG NGỤY BIỆN CHO THÓI LƯỜI BÔI KEM CHỐNG NẮNG:

Chỉ cần bỏ qua bước chống nắng một ngày thì công sức dưỡng da ba năm cũng thành công cốc. Đừng nghĩ đây là nhận định qua quýt bởi việc bôi kem chống nắng quyết định quan trọng hiệu quả của cả một quá trình skincare trước đó. Tuy nhiên lại có rất nhiều chị em mãi vẫn không chịu hiểu, vô tư để da trần dưới nắng, để da chịu tổn thương nặng nề.

Đừng dùng lời lẽ bao biện cho thói quen không tốt này bởi đến một ngày khi thấy da xuất hiện quá nhiều các khiếm khuyết như đốm nâu, đồi mồi hay da nhăn hơn, chị em sẽ thấy tiếc vì sai lầm không chống nắng cho da của chính mình.

ĐỪNG LƯỜI TẨY DA C.H.Ế.T:

Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy cứ mỗi phút trôi qua sẽ có từ 30 ngàn đến 40 ngàn tế bào cɦết đi, điều này đồng nghĩa với việc trong vòng 1 tuần sẽ có một lượng tế bào cɦết khổng lồ tồn tại trên da. Chúng chắc chắn sẽ khiến da sần sùi hơn, che lấp hết các chân lông, gây bít tắc và khiến làn da thiếu sức sống, xỉn màu.

Vậy nên dù bận cỡ nào cũng dành ra 2 lần trong 1 tuần dọn sạch đống tế bào cɦết trên da, có như vậy các tế bào da mới mới phát triển được, da mới mịn màng hơn.

ĐỪNG LƯỜI BIẾNG VẬN ĐỘNG/ TẬP LUYỆN: 

Càng có tuổi, trọng lượng cơ thể sẽ càng tăng do khả năng chuyển hóa giảm. Vận động chính là cách để tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể, duy trì dáng vóc nhon khỏe qua nhiều năm.

Một vóc dáng tăng cân quá mức, béo chỗ này, tích mỡ chỗ kia cũng là yếu tố khiến diện mạo chị em già nua, xuề xòa hơn chính tuổi thật của mình.

Vậy đấy, nhiều phụ nữ dù có tuổi vẫn đẹp và trẻ chẳng thể chê được là bởi vì họ họ có lối sống quá khoa học. Đặc biệt họ luôn tuân thủ áp dụng 5 chữ ” ĐỪNG” này mỗi ngày để cơ thể trẻ khỏe và tươi đẹp theo năm tháng, bất kể là ở tuổi nào đi chăng nữa.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : http://giadinhlaso1.info/75502

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ