Hotgirl Hồng Ruby – Nàng thơ trong làng KOLs Việt
Hotgirl Hồng Ruby, hay còn gọi là Hồng Baby, là một KOL với nhiều lượt follow. Đồng thời, cô nàng cũng là một người mẫu ảnh đang được giới photographer săn đón với thần thái sang chảnh, quý phái.

Facebook của Ruby

Hồng Ruby

https://www.facebook.com/hongrubyhn99
Cận cảnh nhan sắc làm chao đảo trên MXH
Hành trình đi tới thành công
Hotgirl Hồng Ruby sinh năm 2000 tại Đà Nẵng, một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Vì thế, cô nàng sở hữu tính cách và vẻ đẹp của một người con Đà Nẵng, dịu dàng, giản dị nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Cái duyên tới cái nghề KOL này cũng rất tự nhiên đối với cô nàng. Linh nhận được sự chú ý từ các nhãn hàng sau khi thực hiện bộ ảnh cùng với bạn thân. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng thần thái hút người, cô nàng luôn nhận được những lời khen có cánh từ CĐM.


Sở hữu những nét đẹp của người con Đà Nẵng
Vượt qua những khó khăn, theo đuổi đam mê
Thành công là thế nhưng đôi lúc Hotgirl Hồng Ruby cũng gặp phải một số khó khăn. Mới đầu khi mới chập chững bước vào nghề, bởi vì chưa quen với lượng công việc, Hồng Ruby chưa thể sắp xếp thời gian sao cho phù hợp. Điều này khiến nhiều lần cô rơi vào tình trạng hoang mang, không biết nên làm gì.  Nhưng lâu dần, Hồng Ruby cũng đã học được cách sắp xếp và quản lí thời gian của mình. Không ngừng nỗ lực, Hồng Ruby đã có được những dấu ấn riêng cho bản thân. Hồng Ruby rất vui vẻ khi chia rằng, hầu như ai cũng biết tới và muốn chụp ảnh cùng cô nàng. Đây có lẽ là thành tựu to lớn nhất đối cô.


Hồng Ruby luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời trước những khó khăn
Hotgirl Hồng Ruby cùng với những dự định trong tương lai
Là một GenZ đầy sức sống, Hồng Ruby luôn không ngừng phát triển bản thân, khám phá những điều mới mẻ. “Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi”. Đây là châm ngôn sống mà Linh tâm đắc nhất và lấy nó làm động lực vượt qua mọi chông gai. Cô luôn mong rằng mình sẽ tìm tòi học hỏi được nhiều điều, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Linh cũng muốn truyền cảm hứng này nhiều người hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Hồng Ruby có niềm đam mê bất diệt với công việc kinh doanh. Nên trong tương lai sắp tới, cô nàng sẽ cố gắng thực hiện ước mơ dang dở của mình.


Vẻ đẹp tựa thiên thần cùng thần thái sang chảnh – Hotgirl Hồng Ruby
Previous articleSau tuổi 30, 4 đạo lý mà ai ghé qua cũng chợt hiểu!


Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : http://giadinhlaso1.info/47888

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ