Adam Scott vươn lên dẫn đầu

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Adam Scott chia sẻ vị trí dẫn đầu với David Micheluzzi. Bộ đôi dẫn trước 3 điểm so với ba người chơi đứng thứ ba.

Giải ISPS Handa Australian Open 2022 đang diễn ra tại thành phố Melbourne, Úc. Sau vòng thi đấu thứ hai, Adam Scott đã vươn lên vị trí đầu bảng sau khi đạt thành thích 63 gậy -7 tại sân nhà Victoria Golf Club. 

Tay golf người Úc đã có một vòng thi đấu ấn tượng với một eagle ở hố thứ 18 par 5. “Đó là một ngày tốt lành. Có rất nhiều chướng ngại vật ở đây, tôi nhận ra chúng ở khắp các hố. Hôm nay tôi đã cố gắng tránh xa chúng, và mọi thứ đã xoay chuyển. Tôi đang ở vị trí tốt và sẵn sàng cho vòng đấu cuối tuần”,  Scott nói.

Tay golf 42 tuổi ghi về cho mình 5 birdie và một eagle trong vòng đấu này. Trước đó vào hôm thứ Năm, anh kết thúc vòng đấu đầu tiên với số điểm -1, ghi về 7 birdie nhưng cũng có 4 bogey và một double bogey.

Tay golf người Úc đã có một vòng thi đấu ấn tượng và vươn lên vị trí dẫn đầu. Ảnh: Harry How/Getty Images

Adam Scott chia sẻ vị trí dẫn đầu với David Micheluzzi. Bộ đôi dẫn trước 3 điểm so với ba người chơi đang đứng thứ ba.

ISPS Handa Australian Open 2022 có 108 golfer nữ và 156 golfer nam tham dự, chưa kể 12 golfer thi đấu ở bảng dành cho vận động viên khuyết tật Úc. Quỹ thưởng cho hai giải đấu của nam và nữ là giống hệt nhau với 1,7 triệu đô-la Úc, nhà vô địch nhận về 270,000 đô-la Úc. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử golf chuyên nghiệp thế giới ghi nhận hai sự kiện vô địch golf quốc gia mở rộng nam và nữ được tổ chức kết hợp. Nam là giải đấu thuộc DP World Tour, trong khi nữ là của WPGA Tour Australasia. Hai giải đấu sẽ diễn ra đồng thời với các hạng mục tranh giải thưởng như nhau.

Xem thêm những tin tức thú vị về golf cùng Vietnamgolfmagazine:

>>David Micheluzzi, Grace Kim độc chiếm đỉnh bảng tại ISPS HANDA Australian Open

>>Hero World Challenge 2022: Tom Kim dẫn đầu sau vòng đấu bogey-free

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/isps-handa-australian-open-2022-adam-scott-vuon-len-dan-dau

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ