Bán đấu giá gậy putter có chữ ký của Tiger Woods giá 30.000 USD

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Trong những năm qua, rất nhiều kỉ vật trong bộ sưu tập của Tiger Woods đã được đưa ra bán đấu giá và thu về số tiền khủng.

Golden Age Auctions vừa đưa ra bán đấu giá một cây gậy putter có chữ ký của huyền thoại golf Tiger Woods. Giá khởi điểm đưa ra là 30.000 USD, hiện đã thu hút 24 lượt đấu giá với giá hiện tại là 37.001 USD.

Đây là cây gậy Scotty Cameron Newport II Red Dot Putter có chữ ký của Tiger Woods kèm theo chứng nhận xác thực từ Cameron “được làm cho Tiger Woods”. Cây gậy này có giá gốc là 5.000 USD. 

Cây gậy Scotty Cameron Newport II Red Dot Putter có chữ ký của Tiger Woods

Theo Golden Age, cây gậy putter này được sản xuất riêng cho Woods khi anh bắt đầu sự nghiệp “khoảng năm 1999 đến đầu những năm 2000”. Nó được bán đấu giá lần đầu tiên bởi nhà vô địch major 15 lần tại sự kiện Tiger Jam vào năm 2005 và được bán cho gia đình của chủ sở hữu hiện tại.

Ryan Carey, người sáng lập kiêm chủ tịch Golden Age Golf Auction cho biết, những món đồ liên quan đến golf rất được chú ý trước Covid-19 và đại dịch đã đẩy mạnh nó hơn bao giờ hết. Một số vật phẩm khác được mang đấu giá là: tờ ghim trận play-off US Open 2008, vé tham dự buổi ra mắt PGA Tour của Tiger Woods tại Riviera năm 1992 có chữ ký của siêu hổ, những lá cờ có chữ ký của Woods ở giải Open Championship 2000 và Masters 2019.

Trong những năm qua, rất nhiều kỉ vật trong bộ sưu tập của Tiger Woods đã được mang ra đấu giá. Chiếc áo Sunday Red Woods mặc trong giải Masters 2010 đã được bán với giá 139.349 USD. Một chiếc găng tay mà anh sử dụng trong trận thắng lịch sử 15 gậy tại US Open 2000 có giá 96.198 USD. Một cây gậy putter của Nike đã huy động được 18.830 USD.

Đặc biệt, bộ gậy sắt được Woods sử dụng để giành chiến thắng trong ‘Tiger Slam’ đã được bán đấu giá với mức giá khổng lồ 5.156.162 USD vào năm ngoái.

Trong những năm qua, rất nhiều kỉ vật trong bộ sưu tập của Tiger Woods đã được mang ra đấu giá

Không chỉ Tiger Woods, vật phẩm của nhiều ngôi sao golf khác cũng thu hút nhiều sự chú ý khi đấu giá. Cây gậy Scotty Cameron của Mickelson đã được bán với giá 44.401,20 USD, đôi giày có chữ ký của Rory McIlroy đã được bán đấu giá với giá 1.001 bảng Anh.

Xem thêm những tin tức thú vị về golf cùng Vietnamgolfmagazine:

>>Vật phẩm golf ‘độc nhất’ của Tiger Woods được mang đấu giá

>>Quả bóng ghi HIO đầu tiên của Tiger Woods được đấu giá với số tiền khổng lồ

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/ban-dau-gia-gay-putter-co-chu-ky-cua-tiger-woods-gia-30000-usd

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ