Bí mật động trời về Phil Mickelson sắp được tiết lộ

Ít ai ngờ rằng, ĐKVĐ PGA Championship là một tay nghiện cờ bạc và từng thua bạc tới hàng chục triệu USD.

Phil Mickelson từng “đốt” 40 triệu USD vì thua bạc trong khoảng thời gian từ 2010 -2014

Phil Mickelson được xem là một trong những tay golf giàu có nhất mọi thời đại khi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Bên cạnh tiền thưởng ở các giải đấu golf, nguồn thu nhập của Phil Mickelson còn đến từ việc làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn, buôn bán bất động sản…

Kiếm được rất nhiều tiền nhưng Phil Mickelson cũng mất đi khoản tiền không nhỏ do thua bạc. ĐKVĐ PGA Championship từng “đốt” 40 triệu USD vì thua bạc trong khoảng thời gian từ 2010 -2014. Thông tin này được Alan Shipnuck, tác giả cuốn sách về tiểu sử của Phil Mickelson tiết lộ. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 17/5 tới.

Các khoản thua lỗ do đánh bạc của Mickelson đã được tiết lộ trong cuộc điều tra giao dịch nội gián khiến Billy Walters, một con bạc nổi tiếng đã phải chịu án phạt tù. Các kiểm toán viên chính phủ đã tiến hành kiểm tra tài chính The Lefty. Cũng vì những lùm xùm về tiền bạc mà Phil Mickelson đã chia tay caddie lâu năm Jim “Bones” Mackay.

Phil Mickelson từng gây tranh cãi khi đưa ra những bình luận liên quan đến PGA Tour và Super Golf League

Thông tin từng thua bạc tới 40 triệu USD trong 4 năm (2010-2014) là scandal mới nhất của Phil Mickelson. Trước đó, nhà vô địch major lớn tuổi nhất lịch sử đã  không ít lần có những phát biểu động chạm đến các tổ chức và những giải golf lớn. Phil Mickelson từng gây tranh cãi khi đưa ra những bình luận liên quan đến PGA Tour và Super Golf League, giải đấu được hậu thuẫn bởi các ông chủ dầu mỏ Saudi Arabia. Tay golf đã giành 6 major công khai ủng hộ thành lập một giải đấu mới cạnh tranh với PGA Tour. 

Sau khi bình luận của Phil Mickelson được công khai, nhiều golfer nổi tiếng đã lên tiếng phản bác golfer lão làng này. Lần lượt Jon Rahm, Morikawa, Rory McIlroy Tiger Woods, Rory McIlroy, Justin Thomas Brooks Koepka đều cam kết trung thành với PGA Tour.

Không chỉ bị các đồng nghiệp lên tiếng phản đối, Phil Mickelson còn chịu tổn thất về tài chính khi KPMG, công ty kiểm toán, thuế và tư vấn lớn của Mỹ cũng tuyên bố chấm dứt quan hệ hợp tác kéo dài 14 năm với Mickelson.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/bi-mat-dong-troi-ve-phil-mickelson-sap-duoc-tiet-lo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ