Đội tuyển Mỹ lần thứ 9 liên tiếp vô địch Presidents Cup

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau 14 kỳ tổ chức, đội tuyển Mỹ đã 12 lần giành chiến thắng trước đội tuyển Quốc tế. Chiến thắng tại Quail Hollow Club mới đây là lần thứ 9 liên tiếp, đội tuyển Mỹ đăng quang tại Presidents Cup.

 

Đội tuyển Mỹ vô địch Presidents Cup 2022

Sở hữu lực lượng vượt trội, đội tuyển Mỹ nhanh chóng tạo lợi thế lớn sau các vòng đấu đầu tiên tại Presidents Cup2022. Trước khi bước vào loạt trận Singles Match, đội tuyển Mỹ đã dẫn đội Quốc tế với tỷ số 11-7. Mặc dù vậy, đội trưởng Davis Love III vẫn điền tên những những golfer đang có phong độ tốt nhất của Mỹ ra sân để củng cố chiến thắng. 

Justin Thomas là golfer thi đấu đầu tiên của đội tuyển Mỹ và nhận thất bại Kim Si Woo. Ở trận đấu tiếp theo, Jordan Spieth đã đánh bại Cam Davis với kết quả 4&3. Thành tích này cũng giúp Jordan Spieth là golfer giành chiến thắng tuyệt đối tại Presidents Cup 2022 với 5 chiến thắng.

Đội tuyển Mỹ đã 12 lần giành chiến thắng sau 14 kỳ tổ chức

Sau Jordan Spieth đến lượt Patrick Cantlay mang điểm thứ 13 về cho Mỹ khi thắng Adam Scott 3&2. Sam Burns hoà Hideki Matsuyama và Mỹ có thêm 0.5 điểm. Chức vô địch của Mỹ được định đoạt khi Xander Schauffele giúp đội cán mốc điểm số 15,5. Đội tuyển Mỹ có thêm 2 chiến thắng của Max Homa và Colin Morikawa để giành tổng điểm 17,5, trong khi đội Quốc tế đạt 12,5 điểm.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/doi-tuyen-my-lan-thu-9-lien-tiep-vo-dich-presidents-cup

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ