Justin Thomas vô địch PGA Championship sau 3 hố đấu phụ

Đánh bại Will Zalatoris sau 3 hố playoff, Justin Thomas đã lần thứ 2 giành chiến thắng tại PGA Championship.

Justin Thomas vô địch PGA Championship 2022

PGA Championship2022 diễn ra Southern Hills Country Club đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của Justin Thomas. Ở ngày thi đấu đầu tiên, Rory McIlroy là tay golf dẫn đầu BXH. Trong ngày thi đấu áp chót, golfer người Chile, Mito Pereira được đánh giá có nhiều cơ hội vô địch khi hơn nhóm bám đuổi 3 gậy.

Tuy nhiên, Justin Thomas đã có màn trình diễn ấn tượng trong vòng đấu cuối cùng để trở thành nhà vô địch. Thành tích 67 gậy ở vòng 4 mang về cho golfer người Mỹ tổng điểm -5 gậy bằng với Will Zalatoris. Hai golfer buộc phải bước vào  loạt 3 hố playoff (tính tổng gậy theo quy định của ban tổ chức) để xác định tay golf giành cúp Wanamaker Trophy.

Sau khi cùng kết thúc hố phụ đầu tiên (hố 13) với 2 điểm birdie, Justin Thomas đã vượt lên dẫn trước 1 gậy sau khi anh có điểm birdie ở hố 17 và cú tap in ghi điểm par ở hố phụ cuối cùng đã giúp golfer người Mỹ chính thức trở thành nhà vô địch. Đây là danh hiệu PGA Championship thứ hai của Justin Thomas sau chiến thắng năm 2017.

Xếp sau Justin Thomas và Will Zalatoris là hai Cameron Young và Mito Pereira (đồng hạng 3) với tổng điểm -4 gậy. Ba golfer Tommy Fleetwood, Chris Kirk, Matthew Fitzpatrick xếp đồng hạng 5 với tổng điểm -3 gậy.

Thành tích 67 gậy ở vòng 4 mang về cho golfer người Mỹ tổng điểm -5 gậy 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/justin-thomas-vo-dich-pga-championship-sau-3-ho-dau-phu

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ